15-01-2014 15:18:07

Yếu sinh lý

Yếu Sinh Lý và Cách cải thiện với Đông Trùng Hạ Thảo

Xem các bài viết của phucdinh »
Tạo bởi phucdinh
Tags:
Nhiều người khi nghe thấy cụm từ “yếu sinh lý” sẽ rất hoang mang, lo lắng. Nhưng họ thực sự không biết yếu sinh lý là gì? và cách cải thiện nó như thế nào! Thực sự nó chỉ là chứng rối loạn cương dương và cách điều trị cải thiện sẽ tuỳ thuộc vào sức khoẻ và mức độ mắc bệnh mà thôi.

Yếu sinh lý gồm có 3 mức nặng nhẹ:

- Yếu sinh lý nhẹ: Nhu cầu ham muốn tình dục bình thường nhưng đôi khi không kiểm soát được sự cương dương.

- Yếu sinh lý mức độ trung bình: Nhu cầu ham muốn tình dục giảm và thời gian cương cứng chậm và không kéo dài cuộc vui tới 5 phút và khó cảm nhận được khoái cảm.

- Yếu sinh lý mức độ nặng: Không còn ham muốn tình dục và mất khả năng cương cứng.

Nguyên nhân dẫn đến Yếu Sinh Lý:

- Do thần kinh và tâm lý: thần kinh căng thẳng, thường mất ngủ dẫn đến rối loạn thần kinh, sinh lý dần dần giảm mức độ ham muốn.

- Do rối loạn nội tiết tố: Thường do vấn đề tuổi tác ảnh hưởng. Cụ thể, từ độ tuổi từ 30 trở lên, nam giới suy giảm testosterone gây nên giảm ham muốn tình dục và gây nên hiện tượng rối loạn cương dương.

- Do bệnh tật: thường những người mắt phải bệnh về tim, mạch, tiểu đường, thận... sẽ giảm ham muốn tình dục và yếu sinh lý.

Cách điều trị:

- Khi biết rõ nguyên nhân trên, các bạn cần phải có hướng điều chỉnh bản thân: nghỉ ngơi thoải mái, ăn uống đầy đủ, tăng cường vitamin E, tập luyện thể dục thể thao.

- Sử dụng các loại thảo dược bổ sung như Nhân Sâm, Lộc Nhung, đặc biệt: nếu có điều kiện các bạn nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Đây được xem là thần dược cải lão hoàn đồng ngày xưa các vua chúa tin dùng. Dongng trung ha thao giúp cải thiện sinh lý, tăng cường sức khoẻ, tinh lực giúp các bạn có được một sức khoẻ sinh lý sung mãn.

Nguồn:


van chuyen noi dia