22-01-2013 22:08:11

Yếu sinh lý

Chí Trung chia sẻ bí quyết “giữ lửa”

Xem các bài viết của thang »
Tạo bởi thang
Tags:
Nghệ sĩ hài Chí Trung và NSUT Ngọc Huyền là một trong những cặp đôi được đánh giá là hạnh phúc của làng nghệ sỹ Việt. Vì vậy, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với anh Chí Trung, để lắng nghe anh chia sẻ những kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như những điều “khó nói” trong vấn đề “chăn gối” vợ chồng, cũng như bí quyết “giữ lửa” để gia đình luôn hạnh phúc.

PV:Có một điều nhận thấy rất rõ rằng, lần nào được gặp và nói chuyện với anh, tôi cũng thấy toát lên ở anh một tính cách hết sức trẻ trung, sự yêu đời và vui vẻ. Vậy anh có thể chia sẻ điều đó được không?

 CT: Chí Trung là một diễn viên thiên về hài nên việc cười nói vui vẻ cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu thôi. Vả lại, Chí Trung là người cởi mở, thích cười nói khi gặp người khác. Vì vậy mà lúc nào bạn nhìn thấy là Chí Trung cũng sẽ cười rất tươi.

PV: Phải nói rằng, ít ai không biết gia đình anh Chí Trung và chị Ngọc Huyền là một gia đình có tiếng là hạnh phúc trong làng nghệ thuật. Vậy anh đã “giữ lửa” tình yêu như thế nào để gia đình luôn hạnh phúc?


Nghệ sĩ hài Chí Trung tự hào chia sẻ bí quyết sử dụng Bá bệnh, Linh Chi và Nhân Sâm trong Khang Dược (ảnh minh họa)

CT: Khi nói đến “giữ lửa”, tức là trách nhiệm quan tâm, chủ động chăm sóc, hỏi han và cả trong chuyện chăn gối, chúng ta thường gán trách nhiệm này cho người phụ nữ. Tuy nhiên, Chí Trung nghĩ rằng cuộc sống hiện đại thì cả vợ và chồng đều phải là người “giữ lửa”, như vậy gia đình mới hạnh phúc.Để “giữ lửa” tình yêu thì cần có quá trình, không thể ngày một ngày hai được. Tuy nhiên, mỗi gia đình có hoàn cảnh khác nhau, không ai giống ai và điều quan trọng là cần sự nỗ lực từ cả hai phía, nếu chỉ có một người cố gắng thì hạnh phúc ấy không trọn vẹn được. Vợ chồng phải hòa hợp, hiểu nhau từ cách cư xử hàng ngày đến chuyện sinh hoạt phòng the. Và hơn hết, cần luôn luôn biết tìm cách đổi mới trong tình yêu của mình.

 
PV: Gia đình hạnh phúc là khi hai vợ chồng có đời sống tình dục hài hòa và thỏa mãn lẫn nhau. Anh nghĩ thế nào về điều này và cuộc sống gia đình anh đã ứng dụng điều đó thế nào?


CT: Điều này rất quan trọng, hai vợ chồng phải hòa hợp về chuyện chăn gối thì gia đình mới luôn hạnh phúc. Người chồng cần luôn làm mới bản thân, làm mới chuyện phòng the và nên coi vợ là bạn tình chứ không phải vật sở hữu, để vợ mình cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện đó. Nhưng để có tất cả những điều này thì quan trọng hơn hết là phải có sức khỏe. Khi có sức khỏe, tâm lý bạn cũng sẽ thoải mái hơn, làm việc gì cũng dễ chịu, không bị mệt mỏi. Việc chăn gối vợ chồng cũng vậy. Nếu không có sức khỏe tốt, bạn không thể “chiều” vợ được.


Vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền trong cuộc sống gia đình hạnh phúc 

PV: Vậy anh có thể chia sẻ một chút về bí quyết giúp anh giữ mãi phong độ như thế này được không? 


CT: Chí Trung rất may mắn lấy được cô vợ hợp “gu”, vợ chồng hợp nhau về mọi thứ. Ngọc Huyền là người rất yêu chồng, yêu con, luôn lo lắng, quan tâm chăm sóc sức khỏe cho chồng con. Chí Trung và Ngọc Huyền cũng chịu khó tìm hiểu, rồi tham khảo ý kiến các chuyên gia về vấn đề bảo vệ sức khoẻ. Một ngày, Ngọc Huyền đã tìm được thực phẩm chức năng mà Chí Trung thấy rất hài lòng, là sản phẩm của Việt Nam, thành phần gồm có chứa Bá Bệnh, Linh Chi và Nhân Sâm để giúp tăng cường sinh lực, sinh lý đấy. Chồng có khỏe thì vợ mới vui được (cười lớn).Có đi thì cũng có lại, Chí Trung cũng tìm được sản phẩm bào chế từ tinh chất mầm đậu nành, giúp Ngọc Huyền luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Đây chính là bí quyết giúp vợ chồng Chí Trung, Ngọc Huyền luôn hạnh phúc đấy.


PV: Vâng, cám ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm hết sức quý báu của anh trong việc “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình. Chúc anh luôn giữ được phong độ và luôn luôn hạnh phúc!

Thành Công.


Thông tin cho bạn: Thực phẩm chức năng Khang Dược – Với công thức gồm Bá Bệnh, Linh Chi, Nhân Sâm giúp làm tăng chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam.


Khang Dược được bình chọn là sản phẩm TIN & DÙNG trong dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, hạn chế mãn dục nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2010-2011.Để biết thêm thông tin gọi điện thoại theo số 04. 2213 3856/ 08.6278 5988 để được tư vấn sức khỏe và cách sử dụng sản phẩm.Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn:


van chuyen noi dia