02-03-2013 11:52:12

Yếu sinh lý

Chu kỳ của phái… mạnh

Xem các bài viết của thang »
Tạo bởi thang
Tags:
Lượng hoóc-môn testosterol trong máu của đàn ông cao hay thấp đều ảnh hưởng tới hoạt động tâm sinh lý, tình dục của đàn ông như là sự tăng giảm estrogen ở phụ nữ. Hành vi ứng xử, đặc biệt là bản lĩnh phòng the của họ cũng thay đổi theo chu kỳ đó.

 

Ý nghĩa của hàm lượng testosterol

Những đàn ông có tỷ lệ testosterol cao thường thích những việc mạo hiểm. Chính vì thế họ thích chinh phục hơn. Nếu họ là những người có chí, có trình độ và thông minh thì họ có thể làm nên những phát minh, sáng tạo và thành đạt trong sự nghiệp nhưng nếu không có những ưu thế đó, họ rất dễ trở thành tội phạm.
Trái lại những đàn ông có lượng hoóc-môn testosterol thấp thường là những người rất hiền lành, thậm chí nhu nhược, bảo sao nghe vậy. Cho nên không có gì ngạc nhiên khi kiểm tra lượng hoóc-môn testosterol của các ngôi sao bóng đá, ca nhạc, diễn viên điện ảnh tài ba, doanh nhân thành đạt người ta nhận thấy những người này có hàm lượng testosterol cao hơn những người bình thường.


Đàn ông cũng “tiền mãn kinh” hay còn gọi là "Mãn dục nam"


Đàn ông càng cao tuổi thì lượng hoóc-môn testosterol càng giảm đi, có khi là chỉ còn 50% so với thời trai trẻ. Có thể coi đó là giai đoạn tiền mãn kinh của nam giới (man duc nam). Ở giai đoạn này, tâm sinh lý của đàn ông có nhiều thay đổi như buồn bực vô cớ, tự nhiên cáu gắt đùng đùng và ham muốn tình dục giảm hẳn, thậm chí rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, xuất tinh sớm.
Cùng với hiện tượng giảm hoóc-môn testosterol, trí não và tâm hồn của đàn ông cao tuổi cũng biến đổi, trì trệ dần. những dấu hiệu này đặc biệt rõ rệt với những người nghiện rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác. Trong khoảng 10 năm, kể từ tuổi 45 của đàn ông là “giai đoạn khủng hoảng”. Trong giai đoạn này đàn ông dễ bị stress. Nhiều người cảm thấy sức ép của công việc làm cho họ khó tính hơn. Trong xã hội hiện đại, tính cạnh tranh quyết liệt. đến một lúc họ cảm thấy “lực bất tong tâm”, nảy sinh tâm trạng buồn phiền, hậu quả là mất ngủ, tính khí thất thường. Có thể họ chưa bị bệnh tim nhưng thỉnh thoảng có triệu chứng tức ngực, báo trước sự suy yếu của bộ máy tuần hoàn.
Bá bệnh là một bí quyết giúp nam giới lấy lại “bản lĩnh phòng the” (có trong viên uống Khang Dược) Níu kéo tuổi xuân & bản lĩnh phòng the


Không chịu chấp nhận tình trạng “về già”, nhiều nam giới cố tìm cách níu kéo tuổi xuân và đặc biệt là bản lĩnh phòng the bằng cách tìm đến các loại rượu rắn, tắc kè, cá ngựa. Có những người lùng mua thuốc kích dục. Thực ra khi testosterol đã cạn dần cùng với tuổi tác tăng lên thì quá trình lão hóa là quy luật tự nhiên. Các chuyên gia tình dục học cho biết: con người không thể đảo ngược được quy luật lão hóa - mãn dục nam giới mà chỉ có thể làm chậm quá trình đó, kéo dài sinh lực thời trai trẻ bằng cách dùng các thảo dược giúp kích thích cơ thể nam giới tiết hoóc-môn testosterol một cách tự nhiên. Một số loại thảo dược nên dùng là cây Bá bệnh (trong viên uống Khang Dược).
Bên cạnh đó, người vợ nên hiểu giai đoạn “tiền mãn kinh” của chồng để thông cảm và chia sẻ nỗi phiền muộn vô cớ và những thay đổi về tâm sinh lý hơi bất thường của họ. Chính sự cảm thông này sẽ làm cho đàn ông tìm thấy lại niềm vui và niềm hứng thú trong đời sống vợ chồng.


Khang Dược – Tăng cường sinh lý, hạn chế các căn bệnh lứa tuổi
Khang Dược bào chế từ cây Bá bệnh Việt Nam, kết hợp chất Sâm và Linh chi có tác dụng bồi bổ nguyên khí, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính lứa tuổi như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Nguồn:


van chuyen noi dia