07-10-2013 15:52:23

Bí quyết phòng the

Bí quyết phòng the dành cho nữ giới

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Bất kì người phụ nữ nào cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức về tình dục và những bí quyết để chinh phục người đàn ông của mình mỗi khi gần gũi. Những chia sẻ sau đây mà bạn nên thử sẽ giúp bạn tự tin hơn trong chuyện phòng the không phải ai cũng biết.

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy họ cần chứng minh khả năng tình dục của mình mỗi khi ở trên giường chứ không chịu bị động. Điều này được khuyến khích, tuy nhiên bản năng đàn ông thường thích được chinh phục vì vậy đôi khi phụ nữ hãy để cho người đàn ông của mình được chứng tỏ bản lĩnh tình dục. Và hãy tặng cho họ những lời khen.Hãy là người thực hiện màn dạo đầu

Màn dạo đầu thực sự rất quan trọng và quyết định cuộc yêu của hai người. Màn dạo đầu không chỉ được thực hiện khi ở trên giường mà nó có thể bằng tin nhắn, một cái nhìn xen lẫn trong cuộc hội thoại hàng ngày của cả hai người. Khi nhập cuộc hãy dành thời gian âu yếm, hôn và vuốt ve đùi trong, cổ cho đến khi anh ấy không thể chịu đựng được hơn nữa. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

Mang món tráng miệng vào bữa tiệc sex

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khoảnh khắc sexy, khiêu gợi bằng những màn cho kem, sô-cô-la, si-rô tham gia vào quan hệ tình dục trên các bộ phim lãng mạn. Tai sao bạn không thử? Hầu hết đàn ông thừa nhận không muốn mang thức ăn vào phòng ngủ nhưng họ không từ chối được nếm đồ ăn trên người bạn tình của mình. Đây là một động thái kích thích hoàn hảo cho một bữa tiệc yêu bốc lửa về sau mà bạn không thể quên.

Bàn tay ma thuật

Thuật ngữ này dường như không còn là độc quyền của cánh mày râu bởi trước đây chỉ quan niệm đàn ông mới có bàn tay ma thuật khiến phụ nữ đê mê. Nhưng phụ nữ bây giờ cũng có thể sử dụng quyền lực của những ngón tay. Điểm G của các chàng trai chính là tuyến tiền liệt. Hãy đặt lòng bàn tay ở hai bên tinh hoàn và nhẹ nhàng mát-xa cậu nhỏ và hậu môn sẽ làm cho người đàn ông của bạn không thể cưỡng lại được.

Nói tục

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nói chuyện bậy trên giường là một việc kích thích đàn ông. Đừng lo lắng rằng người đàn ông của bạn sẽ đánh giá bạn không tốt bởi anh ấy thích điều này. Hãy cho anh ấy biết bạn thích gì, và khen ngợi anh ấy, và có thế hét lên những suy nghĩ bậy nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là cơ hội để nữ thần tình dục trong bạn được đón nhận.

Thử một trò chơi

Bạn có thể còng tay anh ấy, bịt mắt,...Đừng nghĩ rằng việc nô đùa của bạn sẽ bị người đàn ông của bạn cáu bởi một người đàn ông không bao giờ có giới hạn khi ở trên giường. Bạn có thể mặc sức thử nghiệm những điều mới mẻ và hãy tự tin sẽ làm cho anh ấy phát điên.

Nguồn:


van chuyen noi dia