07-10-2013 15:52:27

Bí quyết phòng the

Để đạt cực khoái chốn phòng the

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Những yếu tố nhỏ như tâm lý thoải mái, thay đổi một chút các tư thế... cũng có thể giúp bạn thăng hoa một cách dễ dàng hơn.

Tập luyện nhóm cơ sàn chậu

Khi bạn thót bụng lại để nhịn tiểu thì đó chính là bạn đang vận dụng nhóm cơ sàn chậu. Bạn có thể tập luyện nhóm cơ này bất cứ lúc nào có thể. Thành thạo động tác này có thể giúp bạn đạt cực khoái tốt hơn khi giao hợp.Hãy thoải mái

Nghe như một điều hiển nhiên, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể làm sạch đầu óc khỏi những thứ gây xao nhãng. Thắp nến, tắm, đi dạo cùng anh ấy, … để thư giãn đầu óc là một cách tốt. Nhớ là hạn chế thức uống có cồn vì nó làm tê liệt dây thần kinh ở âm đạo và làm việc đạt cực khoái khó khăn hơn.

Thực hành trước

Bạn muốn đạt cực khoái ư? Hãy tự thực tập trước bằng cách kích thích “cô bé” bằng tay. Có thể thực tập một mình, hoặc nhờ sự trợ giúp của anh ấy. Việc khám phá và hiểu được cơ thể bạn là bước đầu tiên để đạt được cực khoái.

Đổi tư thế

Bạn nên chọn tư thế ở trên để kiểm soát được góc độ, tốc độ và chuyển động. Anh ấy cũng có thể ngắm nhìn bạn lúc đó rõ hơn (điều này khiến anh ấy hưng phấn hơn). Lắc lư xung quanh để âm vật tiếp xúc trực tiếp với cơ thể anh ấy và cả dương vật, như vậy sẽ tăng kích thích ở âm vật.

Tư thế doggie biến tấu

Nằm úp và anh ấy đi vào từ đằng sau bạn. Nâng hông bạn lên một tí và đồng thời tay bạn hoặc tay anh ấy có thể luồn xuống dưới và kích thích âm vật. Tư thế biến đổi này cho cả hai trải nghiệm rất thú vị.

Chất bôi trơn

Đôi khi quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn và không thoải mái nếu bạn bị “khô hạn” ở dưới. Chất bôi trơn là thứ hỗ trợ cho việc giao hợp và lên đỉnh. Chỉ cần vài giọt bôi xung quanh âm đạo là có thể khiến sex tuyệt vời trở lại.

Dùng máy rung

Dùng máy rung cho chính bạn hoặc anh ấy để tăng khả năng đạt cực khoái. Luyện tập sẽ làm tăng kỹ năng của bạn thêm. Nếu bạn muốn anh ấy cùng tham gia thì không điều gì làm anh ấy phấn khích hơn là nhìn bạn dùng máy rung.

Tư thế kích thích điểm G

Nằm thẳng, đặt chân lên vai của bạn tình. Tư thế này cho phép tiếp xúc với âm vật dễ dàng hơn và kích thích điểm G dễ hơn.

Bạn biết cổ là nơi nhạy cảm của anh ấy. Tiếng rên nhẹ của anh ấy khi bạn mơn trớn nơi nhạy cảm này có thể kích thích bạn hơn. Có vài chỗ nhạy cả nữa mà bạn nên biết là: đường nối dọc sau tai xuống chỗ cong nơi phần cổ giáp với phần vai.

Nguồn:


van chuyen noi dia