15-11-2013 09:36:56

Bí quyết phòng the

Thắp lửa cho hiệp phụ luôn nồng nàn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
“Hiệp một” của những cuộc ái ân, nhiều cặp đôi thường rơi vào cảnh “lệch pha”, bởi chồng “lên đỉnh” trong khi vợ còn “leo dốc nửa chừng”. Cũng có khi, sự hưng phấn cao độ trong lần quan hệ đầu tiên là lý do khiến cả hai thấy quyến luyến, muốn tiếp tục có thêm “hiệp phụ” cho thật viên mãn. Nhưng làm thế nào để thắp lên ngọn lửa bùng cháy trong lần yêu đương kế tiếp này?

Kiên nhẫn chờ

Trong nhiều nghiên cứu được thực hiện công phu, các nhà khoa học đã khẳng định quan hệ tình dục thường xuyên mang lại những lợi ích to lớn, cả về sức khỏe, tâm lý lẫn duy trì hạnh phúc vợ chồng. Với tác dụng như vậy, thì một cuộc “yêu” mỗi đêm dường như là chưa đủ cho nhiều cặp đôi. Nhu cầu tiếp tục cùng đối tác gầy dựng thêm “hiệp phụ” trên giường, bởi thế là ngày càng được nhắc đến nhiều. Tuy nhiên, làm thế nào để bắt đầu cuộc ân ái lần hai thật hoàn hảo, thì không phải cặp đôi nào cũng nắm rõ.

 

Tại trung tâm tư vấn tâm lý Linh Tâm (Hà Nội), các chuyên gia từng nhận không ít “ca” trục trặc vì sự thiếu kiên nhẫn này. Vân (25 tuổi) mới kết hôn cùng Hải (27 tuổi) được một tháng. “Tuần trăng mật” ngọt ngào còn vương vấn khiến cả hai không ngại ngần trao nhau những cuộc ân ái mỗi đêm. Thế nhưng, mấy ngày gần đây, Vân còn muốn tăng “tần suất” ân ái của hai vợ chồng. Rắc rối xảy ra, khi Hải vừa “lên đỉnh” vài phút, người vợ trẻ hừng hực đã quay sang đòi hỏi. “Cậu nhỏ” của Hải không kịp đáp ứng. Vậy là một cơn dằn dỗi xuất hiện, khiến Hải đâm hoang mang. Anh không hiểu có phải mình bị “yếu” không, mà sau khi kết thúc “hiệp một”, anh không thể vào tiếp “hiệp phụ”.

Theo các chuyên gia, trường hợp như của đôi bạn trẻ nói trên, thời gian chờ đợi thông thường cho “cậu nhỏ” hồi phục phải kéo dài tối thiểu 15 đến 30 phút. Với những người trung tuổi, thời gian này sẽ còn lâu hơn, tùy thuộc vào điều kiện thể lực. Các chị em cần kiên nhẫn chờ đợi. Khoảng thời gian này (nếu có thể), hãy tiếp tục vuốt ve, trò chuyện để giúp quý ông giảm căng thẳng, mệt mỏi từ cuộc yêu trước, đồng thời lấy lại hưng phấn bắt đầu “hiệp phụ”.
 
Dùng “hiệp phụ” đừng quên… điều độ

Thể lực, sự ham muốn và nhiều yếu tố khác như hoàn cảnh, mức độ hòa hợp… là nguyên nhân giúp bạn tái diễn cuộc yêu. Tuy thế, các nhà khoa học cũng cảnh báo việc duy trì “hiệp phụ” sau lần ân ái đầu tiên chỉ nên xem là thứ gia vị cho đời sống gối chăn của các cặp vợ chồng. Hoạt động này không thể diễn ra hàng đêm, bởi nó có thể dẫn đến những nguy cơ khó lường về mặt sinh lý, sức khỏe (đặc biệt cho cánh đàn ông).

Nhà sinh vật học Alfred Kinsey (người Mỹ), một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tình dục, từng tiết lộ: Ông nhận được rất nhiều tư vấn bí mật của cánh đàn ông sau khi họ thất bại với nỗ lực duy trì “hiệp hai” một cách thường xuyên. Một số quý ông tiết lộ họ đã sử dụng cả thuốc tăng cường tình dục hay xem “phim tình cảm” để lấy hưng phấn. Tuy nhiên, khả năng của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, một số đối mặt với tai nạn liên quan đến “của quý”.

Theo Alfred Kinsey, trong lần yêu thứ hai, người đàn ông chủ yếu “xuất ra” tinh dịch chứ không có nhiều tinh trùng, bởi tinh trùng chưa kịp thời gian để sản sinh. Song nhiều người đàn ông thường xuyên “yêu” hiệp phụ sẽ khiến thời gian "xuất binh" kéo dài, điều này rất bất lợi vì nó là nguyên nhân cho các triệu chứng như: liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có khoái cảm, rối loạn chức năng tình dục… Bên cạnh đó, thuốc cường dương được sử dụng thường xuyên để “ép” “cậu nhỏ” ân ái nhiều lần có thể gây tổn hại cực lớn đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Vì nguy cơ này, Alfred Kinsey khuyên các cặp vợ chồng nên giãn thời gian ân ái “hiệp phụ” để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, những đêm muốn quan hệ nhiều lần, các quý ông cũng nên chủ động “tấn công nhanh” ở “hiệp một” và “để dành” sức khỏe cho “hiệp hai”. Với sự điều độ và chủ động này, Kinsey tin rằng các cặp vợ chồng sẽ “thắp lên” những cuộc ân ái nồng nàn cho chính mình. Yêu thêm “hiệp phụ” mỗi đêm, nhờ thế không còn là “giấc mơ” xa vời hay nỗi ám ảnh khiến nhiều cặp vợ chồng phải ao ước nữa.

Dừng ngay nếu “đối tác” trục trặc

Nếu kết thúc “hiệp một” và chuẩn bị cho “hiệp phụ”, bạn thấy một bên cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bị đau sưng, khó chịu thì hãy dừng lại ngay. Lời khuyên cho tình huống này là chờ đợi những dấu hiệu không thoải mái hoàn toàn biến mất để “yêu” lại. Hoặc tốt nhất, hãy thanh thản ngủ một giấc dài và coi đó như sự chuẩn bị để những đêm khác thật sự khỏe mạnh mới bắt đầu “hiệp phụ”.

Nguồn:


van chuyen noi dia