17-09-2013 11:48:33

Sản phẩm cường dương

Bổ thận VK

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Bổ thận VK Giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Có tác dụng cho những người thận yếu dương suy, sinh lý kém, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, tóc bạc sớm, người hoạt động thể thao, trí óc.

Cơ chế tác dụng của các thành phần trong loại thuốc này như sau:

- Ba kích:

     Có vị cay ngọt, tính hơi ôn, vào thận kinh, có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp. Dùng chữa dương ủy, phong thấp cước khí, gân cốt yếu, mềm, lưng gối mỏi đau.

- Bá bệnh:

     Có tên khoa học là Eurycoma longfolia thuộc họ Simaroubaceate. Ở Việt Nam, cây bá bệnh còn được nhân dân gọi là cây bách bệnh (trị bách bệnh) hay còn có tên Hậu phác nam, là một loại cây gỗ cao trung bình, mọc trong rừng rậm vùng Đong Nam Á. Bá bệnh được biết đến như là  nhân sâm Malaysia với tên nổi tiếng là Tongkat ali, tại Indonesia là Pasak bumi, ngoài ra còn được tìm thấy và sử dụng tại các nước Brunei, Thái lan, Campuchia...

Các sản phẩm đi từ rễ của cây Bá bệnh đã được nghiên cứu và sử dụng trên thế giới hàng trăm năm nay, với thành phần được xác định là các quasinoid, Bá bệnh có các lợi ích sau:

      + Tăng cường hoạt động và sức bền cơ thể

      + Tăng cường miễn dịch và hạn chế khối u

      + Tăng cường sinh lý, tăng sức khỏe tình dục

      + Điều hòa và bình ổn huyết áp

      + Chống stress, mệt mỏi, căng thẳng

      + Hỗ trợ điều trị sốt rét, lỵ

      + Chống dị ứng

      + Tăng khả năng lao động trí óc và chân tay, chống lão hóa.

- Dâm dương hoắc:

     Theo tài liệu cổ: có vị cay, tính ôn vào 2 kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khứ phong thắng thấp, dùng làm thuốc bổ can thận, mạnh gân cốt, chống liệt dương, lưng gối đau mỏi, chân tay bải hoải.

- Đỗ trọng:

     Có vị ngọt hơi cay, tính ôn, vào 2 kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, an thai, dùng chữa đau lưng, đi tiểu nhiều, chân gối mềm yếu.

- Cá ngựa:

     Theo đông y có tính ôn, vị ngọt, không độc, có tác dụng giúp ích phòng sự, tráng dương, trị huyết khí thông, phụ nữ khó đẻ.

- Tỏa dương:

     Nhân dân dùng làm thuốc bổ máu, ăn ngon miệng, hồi phục sức khỏe, còn dùng chữa nhức mỏi chân tay, đau bụng, hồi phục sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở.

 

Nguồn:


van chuyen noi dia