24-10-2013 10:14:46

Sản phẩm cường dương

Điều trị bệnh lý rối loạn sinh lực quý ông.

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Hai chữ “sinh lực” vốn là nền tảng của cả thể chất và tinh thần. Sinh lực hay sức sống luôn luôn cần sự nuôi dưỡng và tiếp sức. Chuyện phòng the lại càng cần thiết sự tiếp sức này. Điều trị các bệnh lý rối loạn sinh lực của đàn ông cũng tuân theo các quy luật âm dương của triết học vậy.

Mãn dục nam gây ra lỗi nhịp:

Nếu như sinh lực của tuổi trẻ là bản tình ca lãng mạn, thăng hoa thì ở tuổi trung niên, chúng dễ lạc nhịp, chán chường, tẻ nhạt. Vì vậy các phòng khám Nam khoa luôn chật ních đấng mày râu tới khám. Người thì hưng phấn vẫn nhiều nhưng “trên bảo dưới không nghe”, người thì suy giảm hay hết hưng phấn nên “ trên cũng không bảo, thì dưới sao nghe”

Cho nên câu chuyện trốn "trả bài" bằng cách làm mặt hình sự với vợ, lúc nào cũng trầm trọng ra điều ta đây công to, chuyện lớn vẫn thường diễn ra.

Nếu nguyên nhân suy giảm ở giới trẻ xảy ra do áp lực công việc, cạnh tranh khốc liệt trên thương trường... thì ở tuổi trung niên, còn có thêm sự biến đổi của cơ thể. Khả năng hoàn thành "nhiệm vụ” tùy thuộc vào nội tiết tố Testosterone ở nam.


Mãn dục nam thời hiện đại:

Bệnh lý mãn dục nam những năm gần đây có độ tuổi càng lúc càng trẻ, nguyên nhân thường do cuộc sống càng ngày càng căng thẳng, làm việc nhiều, chịu nhiều stress và những cạnh tranh rất khốc liệt, nhiễm độc mãn tính từ thức ăn, nguồn nước, không khí…cho nên cơ thể sẽ suy mòn cả tinh thần lẫn thể chất, hay nói một cách khác là hiện tượng mãn dục Nam ngày nay xuất hiện sớm. Thậm chí có nhiều bạn trẻ chưa tới ba mươi khi xét nghiệm nội tiết tố có kết quả giống như ông già 70 tuổi.

Bệnh nhân bị mãn dục nam phải được chữa trị ngay từ giai đoạn sớm, có nghĩa là những triệu chứng bệnh lý nêu trên chỉ mới chớm xuất hiện. Cách điều trị then chốt quan trọng nhất là làm sao bổ sung lại lượng testosterone bị suy giảm trong cơ thể bệnh nhân bằng các loại thuốc đặc trị.

Một điều đáng lưu ý cho bệnh nhân và cả bác sĩ là chỉ cần có một triệu chứng về rối loạn sinh sản cộng với hai triệu chứng toàn thân là phải hướng về bệnh mãn dục nam giới và lập tức phải định lượng nội tiết tố testotosterone trong máu.

Mãn dục Nam (MDN) có thể tác động xấu đến nhiều hệ cơ quan trong cơ thể với hàng loạt dấu hiệu như sức khỏe giảm, mau bị mệt mỏi, mất ngủ,  hay quên, giảm trương lực cơ, ngại vận, tiếp theo sẽ xuất hiện tình trạng giảm ham muốn, giảm khả năng thụ thai, tăng lượng mỡ cơ thể  nhất là béo bụng…Kẻ thù của MDN chính là sự suy giảm Testosterol trong máu.        

Giải pháp an toàn:

Các thảo dược quý vốn được giới chuyên môn ưa dùng cho bệnh nhân của mình vì tính an toàn, tính cân bằng tự nhiên và tính hiệu quả bền vững trong việc trị liệu sự suy giảm testosterone và mãn dục ở Nam giới.

Sản phẩm Libido, của Davinci- Mỹ chứa nhiều loại thảo dược quý như chiết xuất Damiana, chiết xuất vỏ cây Catuaba, Maca (Lepidum Meyenlii), Dimethylglycine, Ashwagandha, Rhodiola rosea, Muira Puama extract (root, Tongkat ali (Long jack) (Baùch beänh) Cnidium monnier (Xaø saøng), Epimedium sagittatum (Daâm döông hoaéc), Tribulus terrestris (Taät leâ). Những thảo dược này kết hợp với nhau sẽ có công dụng đồng vận trong việc điều trị MDN, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ tinh với trứng. Bản thân, từ Libido còn có nghĩa là “ nguồn gốc của hưng phấn”.
 

Nguồn:


van chuyen noi dia