11-11-2013 11:24:16

Sản phẩm cường dương

Thuốc xịt stud 100 spray thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Thuốc xịt stud 100 là một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm của hãng Treemil đến từ Anh Quốc, được xuất khẩu tới hơn 100 nước và được hàng triệu người đón nhận

Đây là loại thuốc chống xuất tinh sớm bào chế bởi hãng Pound International Corp bên Anh Quốc. Thuốc không mầu, không có mùi vị, không gây cảm giác nóng hay khó chịu và không gây ảnh hưởng thiếu ờng an toàn tới phụ nữ.

Thành phần thuốc stud 100 spray

Thuốc chứa lidocain tỷ lệ 9,6%, đựng trong lọ xịt có dung tích 16oz ( đơn vị đo dung tích của Anh Quốc)

Hướng dẫn cách dùng thuốc xịt :

Xịt vào đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục từ 5-15 phút từ 1-3 lần. Chờ một chút rồi quan hệ tình dục, Lấy 1 chìa khóa khẽ xoay nhẹ ở nắp hộp sẽ bật nắp ra, xịt vào đầu khấc dương vật từ 1-3 lần, có thể xịt vào lòng bàn tay rồi thoa đều vào đầu dương vật . Có thể sử dụng thuốc với bao cao su ManUp mà không gây phản ứng phụ gì cả. Nếu quan hệ oral thì có thể rửa sạch sau khi sử dụngLưu ý không sử dụng stud100 trong các trường hợp sau :

Khi vợ đang có thai hoặc sắp sửa có thai, có kế hoạch mang thai

Khi bị dị ứng với các thành phần của thuốc

Không xịt vào mắt, tránh xa tầm tay trẻ em

Bạn có thể mua thuốc này để tặng bạn bè, người thân, sếp nhằm tăng thêm sự thân thiện vì chỉ những người thân thiết nhất mới tặng nhau món quà giá trị có tác dụng tinh thần lớn như sản phẩm này.

Nguồn:


van chuyen noi dia