SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Chọn vải may đồng phục bệnh viện

Chọn vải may đồng phục bệnh viện

Bệnh viện là môi trường làm việc khắc nghiệt, thường xuyên phải xúc chạm với các bệnh nhân nên việc dễ dàng bị lây các bệnh đáng tiếc là rất cao. Chính vì vậy, việc chọn vải để sử dụng khiến đồng phục cho bác sĩ, hộ lý, nhân viên y tế làm cho sao để bảo đảm an toàn sức đề kháng là điều không hề dễ dàng.

Chọn vải may đồng phục bệnh viện

Chọn lựa vải vừa hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn sức đề kháng, vừa rất có thể dễ vận động, xử lý trường hợp với người bị bệnh thì lại khó hơn nữa. Hãy cùng với xưởng may balo Hưng Phú quyết định ra những loại vải hoàn toàn có thể may đồng phục bệnh viện nhé.

Thô biên đỏ

Đặc tính : Thô biên đỏ là chất liệu vải được dệt từ vải sợi tự nhiên và thoải mái như bông, gai, khi nhìn kỹ sẽ có được lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm hút những giọt mồ hôi thời gian nhanh. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mềm mại rất tương thích với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt nam. Vải thô có độ dày vừa đủ giúp cản ánh nắng mà vẫn không khiến cảm giác khó chịu hay gây hiệu ứng nóng rát cho người khác. Vải thô biên đỏ còn được tiêu dùng để may túi vải không dệt, túi đựng nhiều thứ đồ đạc tiện nghi.

Đặc điểm vượt trội: Thành phần sản xuất gồm 65% cốt tông và 35% PE nên chất liệu vải này không xẩy ra nhăn, cho dù sở hữu vò nát hay làm cái gi đi nữa.

Điểm trừ: Vải chỉ sở hữu màu trơn và độ bền của gam màu kém.

Lon USA

Ưu thế: Vải lon Mỹ là chất liệu vải được những doanh nghiệp lựa chọn để may sơ-mi văn phòng, bởi đặc tính mềm mại, có độ dày vừa phải và thấm hơi những giọt mồ hôi cực tốt, giặt mau khô và dễ là ủi. Vải lon USA đôi lúc cũng rất được tiêu dùng để may áo thun đồng phục cũng chính vì tính thoáng mát của nó.

Nhược điểm: Song, gam màu của vải lon Mỹ không phong phú, thường đồng colour nên cũng là 1 rào cản khi các cô nàng văn phòng ưa thích sự màu mè và muốn sở hữu sự có một không hai.

Khaki Nam Định

Phần ưu tú: không xẩy ra xổ lông, không nhàu, là hút ẩm phải chăng, mát mẻ, cầm màu tuyệt đối, đem đến cảm giác mát mẻ và thoả thích nhất cho người mặc.

 

· Kate Oxford

Vải Oxford được dệt trên máy kiếm, nhuộm và hoàn tất thành hàng thành phẩm hàng trăm màu khác nhau với chất lượng rất tốt, tương thích cho may những âu phục đồng phục cho cả các ngành và thời trang. Vải Oxfort hợp với điều kiện khí hậu của Việt nam.

Loại vải kate Oxford sử dụng chủ yếu để may áo blouse, mức độ hút hơi các giọt mồ hôi rẻ nhưng có một số trong những phán xét là vải hơi dày, vẫn còn đó hiện tượng bị xổ lông.

· Kaki Pangrim

Điểm tốt: có công dụng hút ẩm cao, hút hơi mồ hôi, mát mẻ, mang đến cảm giác thoải mái và tin cậy cho nhân viên bệnh viện. Loại vải này không bị xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mại, không hề bị bám bụi và bền theo thời gian gam màu.

Thô Nhà máy

Đặc tính: độ dày vừa phải, màu sắc bền lâu, không xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ mang 5 màu sắc. Thích hợp để may đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.

Kaki chun

Điểm vượt trội: dày, ko xù, màu sắc bền lâu, không phai, bề mặt mịn, trẻ trung. Đủ tone màu. Tương thích để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục người mang bệnh…

Tuytsi chun

Đây là chất liệu vải thời thượng, sở hữu độ co và giãn tốt, bền, sang trọng, trẻ trung. Chúng ta cũng có thể tiêu dùng để may đồng phục y tế cho nhân viên.