SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Chồng yếu sinh lý hay vợ quá sung?

Nhiều lúc vợ buột miệng bảo: “Anh bị bệnh à, yếu sinh lý hay sao mà chẳng có sức đàn ông gì thế?!”.

 

Lấy vợ 2 năm, Hoàng phát hoảng vì cái sự… sung của vợ. Hoàng chưa bao giờ dám tưởng tượng rằng nhu cầu sinh lý của vợ lại cao đến thế, gấp anh đến mấy lần. Trước giờ, dù là yêu nhau nhưng Hoàng không mấy khi mặn mà nhiều chuyện chăn gối vì anh có bệnh yếu sinh lý. Nhưng cái bệnh này, anh giấu ỉm đi rất lâu rồi, không dám nói cho vợ biết vì sợ vợ lại chê chồng. Mặc dù không quá ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, nhưng với người vợ này thì anh quả thật là đã chịu thiệt thòi.

Tất nhiên vợ Hoàng không biết chuyện của chồng nên lúc nào cũng than thân trách phận và trách chồng không yêu vợ. Mặc cho vợ ra sức chiều chồng thì chồng cũng chỉ có giới hạn, không thể thỏa mãn được nhu cầu của vợ. Vì vậy, sau nhiều đêm “ân ái”, vợ Hoàng lại tức giận, mặt sưng lên đến tận sáng hôm sau vẫn chưa nguôi. Hoàng mệt mỏi vì chuyện vợ con quá rồi.


Tất nhiên vợ Hoàng không biết chuyện của chồng nên lúc nào cũng than thân trách phận và trách chồng không yêu vợ. 

Nhiều lúc vợ buột miệng bảo: “Anh bị bệnh à, yếu sinh lý hay sao mà chẳng có sức đàn ông gì thế?!”. Lúc ấy Hoàng chỉ quay mặt đi không nói, tránh ánh mắt dò xét và lẩn trốn sự ngượng ngùng của mình. Đúng là anh yếu sinh lý thật nhưng vợ anh thì không phải vừa nên khiến cho chồng cảm thấy mệt mỏi hơn sau những lần chiều chuộng.
Hoàng đã đi khám bác sĩ rất nhiều lần và có thuốc men, ăn uống để điều trị. Giấu vợ nên Hoàng cũng trốn luôn chuyện chăn gối. Những ngày gần đây, Hoàng thường đi sớm về khuya, có khi thấy vợ hí húi trên nhà thì anh nhẹ nhàng mở cửa và nằm ngủ ở ghế. Bị vợ phát hiện thì Hoàng nói dối là tưởng vợ ngủ rồi không muốn làm phiền. Còn may mắn vợ không biết thì anh cứ ngủ tít mít đến tận sáng hôm sau mà chẳng màng gì đến những việc khác. 


Vợ thấy thái độ gần đây của chồng có nhiều điều khác lạ nên cho rằng, chồng đã thay tính đổi nết, không còn yêu thương mình nữa. Những ngày này, vợ Hoàng tính kế theo dõi chồng, bám sát từng ngõ ngách của chồng với hi vọng sẽ tóm được con ranh nào dám cướp chồng của mình. Nhưng chẳng thấy nhà nghỉ đâu, chẳng thấy khách sạn đâu, nơi vợ Hoàng đến chính là bệnh viện tư chuyên trị bệnh yếu sinh lý cho đàn ông.

Hi vọng rằng, trong tương lai không xa, gia đình anh sẽ tràn ngập tiếng cười và có cả tiếng con trẻ… (ảnh minh họa)

Lúc này cô vợ mới tá hỏa ra rằng thì ra chồng mình bị như vậy mà giấu giếm, cố gắng chiều vợ bao ngày tháng qua. Lúc này, vợ Hoàng càng thông cảm cho chồng hơn bao giờ hết, cô hài lòng về người chồng tốt bụng và quyết tâm thay đổi cách nghĩ, lối sống và chiều chồng hơn bao giờ hết. 

Những bữa ăn ngon thịnh soạn ngày nào cũng có, trong đó có cả những vị thuốc, những món ăn phục vụ cho bệnh tình của Hoàng. Hoàng nhìn được niềm vui, hạnh phúc trong mắt người vợ. Đây đích thực mới là người mà anh cần. Anh cảm thấy mái ấm gia đình giờ mới thực sự bắt đầu. Anh cần chính là một người vợ hiểu chồng chứ không phải một người vợ ngày nào cũng chỉ biết bắt chồng chiều để thỏa mãn mình như trước. Hi vọng rằng, trong tương lai không xa, gia đình anh sẽ tràn ngập tiếng cười và có cả tiếng con trẻ…./.