SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N được thiết kế sản xuất đạt chuẩn chất lượng châu Âu với tính năng vượt trội, thông minh và đẳng cấp hơn những loại công tắc thông thường.

Sản phẩm công tắc đồng hồ đang là một trong những loại sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường thiết bị điện – điện tử hiện nay của người tiêu dùng nhờ tính năng tiện lợi cùng ứng dụng cao trong đời sống thường ngày,  công tắc đồng hồ đang là một trong những thiết bị có thể giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng hiện đại.

TB5560187N PanasonicCông tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N có thiết kế nhỏ gọn với mặt đồng hồ được gắn trên thân công tắc có tác dụng hẹn giờ bật tắt thiết bị điện được điều khiển bởi công tắc này. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp chống việc hư hỏng do các va chạm cơ học hoặc nước, bụi bẩn bám vào gây cản trở hoạt động của công tắc.

Nguồn điện thế hoạt động của sản phẩm là 220 - 240VAC 50/60Hz - 16A cùng với nguồn pin dự trữ lên tới 300 giờ đồng hồ. Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế lắp đặt đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người tiêu dùng. Thời gian cài đặt tối thiểu dành cho sản phẩm này là 15 phút.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N có thể ghi nhớ cài đặt của người tiêu dùng về chế độ bật tắt thiết bị điện, tránh trường hợp khi mất điện buộc người tiêu dùng phải cài đặt lại sản phẩm. Công tắc có sai số chuẩn trên máy là 0.5 giây/ngày.

Thiết bị điện Panasonic này có thể được ứng dụng tại nhiều tình huống khác nhau trong sinh hoạt đời sống thường ngày như hệ thống chiếu sáng đèn tự động trong nhà hoặc đèn chiếu sáng công cộng ngoài trời, hệ thống tưới cây công viên tự động, bật/tắt các thiết bị điện gia dụng…

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của thiết bị điện nhờ tính năng tự động bật tắt thiết bị điện của công tắc.

Hoàng Phát Lighting là công ty chuyên chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm thiết bị điện – điện tử đến tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo nhất. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện thoại qua đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG