SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty nhựa định hình toàn cầu

SKI Plasto hiện tại là nhà sản xuất hộp nhựa toàn cầu, không chỉ hoạt động riêng tại thị trường Ấn Độ, mà hãng đã xây dựng hệ thống nhà máy và các đại lý phân phối trên nhiều quốc gia khác.

 

Ở Ấn Độ, SKI Plasto được xem nhà là tiên phong trong ngành sản xuất các sản phẩm về nhựa, hộp nhựa, không chỉ phân phối sản phẩm ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều quốc gia khác. Các sản phẩm của hãng được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ, nhờ vào việc sử dụng chất liệu nhựa 100% nguyên chất, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ thiết kế nắm bắt tốt thị hiếu người dùng.

Công ty nhựa định hình SKI Plasto luôn tuân thủ các nguyên tắc vàng trong sản xuất, đó là chú trọng đầu tư vào dầy chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý chặt chẽ và khâu kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm một cách bài bản. Tất cả những yếu tố này sẽ đảm bảo mỗi một sản phẩm sau khi xuất xưởng sẽ có độ hoàn thiện cao nhất trước khi đưa vào đóng gói.

Dưới sự quản lý và điều hành của những cá nhân giàu kinh nghiệm, SKI Plasto đã có được một chỗ đứng nhất định trong ngành sản xuất hộp nhựa và các sản phẩm về nhựa. Sau thời gian dài có mặt trên thị trường, nó giúp SKI trở thành một trong những công ty nhựa định hình chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng nhất, từ đó liên tục mở rộng tiếp cận ở nhiều thị trường khác nhau.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng mà SKI Plasto đang sở hữu đã giúp công ty tạo ra chỗ đứng vững chắc trên thị trường, sản xuất hộp nhựa và các sản phẩm về nhựa phụ vụ cho nhu cầu thường ngày và các ngành công nghiệp. Để đảm bảo khâu sản xuất diễn ra hiệu quả, hệ thống hoạt động của SKI bao gồm các bộ phận chính:

- Đơn vị sản xuất

- Bộ phận kiểm soát chất lượng

- Đơn vị đóng gói và kho bãi.

Hệ thống kho bãi và phân phối

SKI Plasto sở hữu một cơ sở lưu trữ hàng hóa được trang bị khá tốt, với một diện tích rộng lớn. Tại đây, mỗi nhóm hàng sẽ được tách riêng cùng với nhau giúp cho khâu lấy hàng để vận chuyển được nhanh gọn và tiện lợi hơn.

Nhiều loại sản phẩm nhựa và hộp nhựa được cung cấp cho khách hàng là các hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất, tùy theo nhu cầu thực tế riêng của từng đối tượng. Tại đây, khi nhận được yêu cầu giao hàng từ khách hàng, SKI Plasto sẽ đóng gói hàng hóa và bắt đầu phân phối theo một quy trình nghiêm ngặt, nhờ vậy giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tình.

Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô, với hàng trăm con người đang làm việc ở các bộ phận khác nhau, SKI Plastocung ứng cho thị trường mỗi năm hàng triệu các sản phẩm về nhựa, hộp nhựa các loại. Thường xuyên cải tiến công nghệ sản xuất, quy trình quản lý để nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố giúp Gary có được thành công như ngày hôm nay.