SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn exit KT-620 Kentom

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi khi sử dụng chính là những gì mà bạn có được khi lựa chọn đèn exit KT-620 Kentom. Sản phẩm này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường đèn sự cố của người Việt.

Khi có sự cố mất điện xảy ra thì vai trò của các sản phẩm đèn sự cố là rất quan trọng. Và với việc lựa chọn đèn sự cố exit KT-620 Kentom thì chúng tôi tin là bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà mình có được.

Đặc điểm sản phẩm

- Đèn exit KT-620 Kentom có kích thước nhỏ gọn với độ dày 35mm, chiều dài 400mm, chiều cao 150mm.

- Với thiết kế màu xanh lá cây làm nền để nổi bật chử EXIT và các hình ảnh bên trên đèn giúp cho nó dễ dàng tạo được sự chú ý của người sử dụng.

 

 

- Đèn sự cố này sử dụng pin sặc 3.6V và nguồn điện 220V nên nó có thể dễ dàng chuyển đổi nguồn điện khi có sự cố xảy ra.

- Sản phẩm này sử dụng bóng đèn Led siêu sáng bên trong và có thiết kế rất tiện lợi cho việc treo hay gắn tường đều được.

Ưu điểm sản phẩm

- Vì đèn exit KT-620 Kentom được sử dụng trong các trường hợp có sự cố mất điện nên nó hoạt động rất ít tiêu tốn điện năng. Bởi việc sử dụng sẽ không nhiều như các đèn chiếu sáng chuyên dụng khác.

- Thiết kế đèn tự động sáng khi có sự cố sẽ mang đến sự tiện lợi rất cao cho việc chiếu sáng và thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Chất liệu thiết kế nên đèn sự cố này đều là các chất liệu cao cấp và được kiểm soát nghiêm ngặt khi lựa chọn. Vì thế cho nên, đèn rất an toàn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường sống xung quanh.

 

 

- Nếu so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường thì đèn exit KT-620 Kentom nổi bật hơn với giá thành sản phẩm rất ưu đãi và chất lượng sản phẩm cao hơn. Đó là hiệu quả của việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và những tính năng hiện đại giúp cho đèn có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường.

- Sản phẩm này có thể được lựa chọn để ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau rất tiện lợi như: chung cư, hành lang, trung tâm thương mại, siêu thị…

Hãy đến với công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi để có được sản phẩm đèn exit KT-620 Kentom với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ để tham khảo thông tin qua số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để xem và lựa chọn sản phẩm.