SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị của mọi nhà

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị của mọi nhà

Là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, từ khi ra đời Đèn Led 6W Philips Ecobright đã bỏ xa các loại đèn truyền thống khác. Đó chính là do thiết kế của đèn mang đến cho nó những ưu điểm và tính năng rất vượt trội.

Sản phẩm đèn led Philips này đã mang nhiều ưu điểm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của khách hàng. Thiết bị này đã được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” và rất hiện đại, được người tiêu dùng rất yêu thích.

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị của mọi nhà


Với những tính năng ưu việt so với hầu hết các loại đèn mà bạn đã từng được biết đến nên khi nhắc về Đèn Led 6W Philips Ecobright chính là nhắc về khả năng chiếu sáng với cường độ mạnh và hiệu suất ánh sáng cao cùng với đó là những ưu điểm mà không một loại đèn truyền thống nào có được.

Bên cạnh đó đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao. Ứơc tính thì tuổi thọ của đèn có thể lên đến 30000 giờ. Con số này thật hơn hẳn các loại đèn khác về mọi mặt. Đèn Led 6W Philips Ecobright còn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về ánh sáng. Bằng thiết kế đèn có chỉ số hoàn màu cao đã mang đến một chất lượng ánh sáng tuyệt hảo. Nó không chỉ không mờ nhòe, chói mắt, không hại thị lực mà còn luôn chiếu sáng ổn định và bền bỉ trong mọi không gian là những gì mà sản phẩm này mang lại.

Ecobright 6w

Không chỉ vậy, đèn có cơ chế tiết kiệm điện hoàn hảo, lên đến 90% so với các loại đèn thông thường. Với một chất lượng ánh sáng tốt và hoàn hảo như vậy thì nó đã giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa. Chỉ đầu tư một lần mà có được công trình hoạt động ổn định qua thời gian dài.

Một điều không thể không nói đến khi nói về Đèn Led 6W Philips Ecobright chính là khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Vì sao nói đây là thiết bị chiếu sáng “xanh”? Bởi sản phẩm này có thành phần cấu tạo rất an toàn, không có tạo chất hay các chất hóa học có hại. Ngoài ra thì khi phát sáng, đèn cũng không phát ra tia bức xạ hay thải khí CO2 ra môi trường như các dòng đèn truyền thống khác.

Tất cả những điều được nói đến ở trên chính là lý do vì sao mà Đèn Led 6W Philips Ecobright lại được ưa chuộng sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay là vậy. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đèn khi mua đúng snar phẩm chính hãng. Đây luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.