SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon sử dụng chip Led hiện đại giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, nguồn sáng ổn định liên tục không bị ảnh hưởng nếu phát sáng trong khoảng thời gian dài.

Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đèn led Paragon sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà những sản phẩm truyền thống trước đây không có được như: thiết kế tinh tế, màu sắc và mẫu mã đẹp, độ bền và an toàn cao cho người dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon có kích thước tròn, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ do sản phẩm được làm từ nhôm nguyên khối. Khung, thân đèn được nhà sản xuất bảo vệ bằng cách phủ một lớp hợp kim nguyên chất tránh quá trình ô xi hóa, biến đổi trong môi trường.

2. Đèn có công suất hoạt động 7W, điện áp hoạt động 220V, nhưng tạo nguồn sáng cao hơn những loại đèn truyền thống có công suất cao. Sản phẩm sử dụng chip Led cao cấp tạo độ bền cao và làm tăng tuổi thọ của thiết bị.

3. Đèn led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm nếu sử dụng liên tục. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm rất cao khoảng 90%. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn.

4. Với những sản phẩm truyền thống trước đây việc lắp đặt sản phẩm mất khá nhiều thời gian của bạn, thì nay sản phẩm việc lắp đặt và thay thế sản phẩm diễn ra đơn giản hơn nhiều do có thiết kế gọn, nhẹ, cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả hoạt động cực tốt.

5. Sản phẩm có chỉ số hoàn màu 80Ra, độ quang thông 490lm, sản phẩm có khả năng đổi màu linh hoạt, nhanh chóng nếu có sự tác động của bạn. Ánh sáng trung thực, sắc nét, tăng khả năng nhận rõ mọi vật.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon có công suất hoạt động 7W, có hiệu suất phát sáng cao, góc chiếu sáng rộng, đồng đều. Người dùng sẽ cảm nhận được cảm giác thư giản và khả năng nhận diện màu sắc của các vật một cách sắc nét nhất.

2. Sản phẩm có khả năng đổi màu một cách linh hoạt và đơn giản được đều chỉnh dễ dàng bởi công tắc. Thời gian phát sáng của sản phẩm cực nhanh. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng bởi được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao.

3. Thời gian phát sáng cực nhanh nếu có sự tác động của người dùng. Đặc biệt, sản phẩm luôn hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài không xảy ra các hiện tượng chập chờn, mờ tỏ, xuống màu.

4. Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDPP104L7/CTT Paragon có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thích hợp để lắp đặt cho nhà ở, nơi làm việc, các trung tâm, hội nghị… nâng tầm không gian nơi bạn lắp đặt. 

5. Sản phẩm có giá thành hợp lí nhưng có chất lượng cao. Việc lắp đặt sản phẩm nhanh chóng không mất nhiều thời gian và công sức của các bạn. Hãy đến với Công ty chúng tôi để sở hữu sản phẩm là hàng chính hãng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING