SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn led đui xoáy Philips Myvision đẳng cấp khác biệt

Đèn led đui xoáy Philips Myvision đẳng cấp khác biệt

Đèn led đui xoáy Philips Myvison là thiết bị mới ra đời những đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm mang lại chát lượng ánh sáng tự nhiên trung thực cho mọi không gian lắp đặt.

Đèn led đui xoáy Philips Myvision được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, tinh tế sắc nét đến từng góc cạnh nên không những không chiếm nhiều diện tích mà còn đem lại độ thẩm mỹ cao cho không gian. 

Bnsg đèn led đui xoáy Philips

Đui đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đơn giản mà hợp lí thuận tiện cho việc tháo lắp, sữa chữa, thay thế đèn khi chẳng may gặp sự cố kĩ thuạt hay dễ dàng trong quá trình di chuyển.Đèn led đui xoáy Philips Myvison mang đến hiệu quả chất lượng ánh sáng với độ rọi cao, chân thực, tự nhiên mang đến cảm giác dễ chịu không gây đau mỏi mắt khi tiếp xúc trong thời gian dài.

Trong suốt quá trình sử dụng, đèn led Philips không phát ra tia UV, tia cực tím, cũng không thải ra khí C02 nen không những đảm bảo được sức khỏe của người dùng mà còn thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Tuổi thọ gấp 15 lần bóng đèn dây tóc, do dược chế tạo bằng công nghệc hip led tiesn tiesn từ các nước hàng đầu trên Thê Giới.

Từ đó, khi sử dụng đèn led đui xoáy Philips Myvison, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

Bên cạnh đó nhờ được bao bọc bởi một lớp vỏ bên ngoài nên dù hoạt động trong môi trường dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài ( bụi bẩn, độ ẩm cao, nắng, gió…) .

Bóng đèn led đui xoáy Philips trang trí phòng ngủ

Hoàng Phát Lighting luôn luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành ưu đãi nhất.

Chúng tôi cam kết là nhà phân phối uy tín các thiết bị điện chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.