SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal

Đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal luôn khiến bạn phải ngạc nhiên với không gian ánh sáng mà mình có được. Thiết bị chiếu sáng này đã thực sự “chiều lòng” người tiêu dùng khi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Nếu đánh giá về đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal thì nó luôn nhận được những đánh giá tích cực nhất. Thiết bị chiếu sáng này đã mang đến một nguồn sáng “sạch”, an toàn và đầy tính thẩm mỹ khi nó được lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Ánh sáng mạnh mẽ

Mặc dù, đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal chỉ có công suất 18W nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với không gian ánh mà đèn có được. Nguồn sáng mạnh mẽ nhờ độ quang thông của đèn đạt tới 2200Lm.

Bên cạnh đó thì đèn led Duhal có độ hoàn màu  CRI> 85. Vì thế cho nên, dù bạn lựa chọn gam màu ánh sáng là vàng hay trắng thì đèn vẫn có thể mang đến cho bạn một nguồn sáng hoàn hảo như những gì mà bạn mong muốn.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này bởi nó được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781, CE, RoHS.

Đèn được sản xuất từ các chất liệu cao cấp và không có các chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân… Ngoài ra, vì ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên khi chiếu sáng thì đèn không phát ra các tia bức xạ độc hại và cũng không thải khí CO2 ra môi trường bên ngoài. Đó là lý do mà nhiều chuyên gia đánh giá sản phẩm này là thiết bị chiếu sáng “xanh” dành cho cuộc sống hiện đại.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng nữa chính là bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí khi sử dụng. Đèn với công nghệ ánh sáng Led nên nó có thể giúp bạn giảm đến hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với trước đây. Vì thế cho nên, bạn sẽ không phải lo lắng đến chi phí tiền điện vào cuối tháng nữa đâu nhé.

Ngoài ra, với tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng thì chắc chắn là trong nhiều năm liên tục bạn sẽ không phải tốn chi phí để thay mới hay sửa chữa đèn nữa. Đây sẽ là tin vui dành cho những ai có nhu cầu sử dụng nhiều đèn đây.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi muốn lắp đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal thì bạn cần phải chú ý ngặt nguồn điện trước khi lắp. Tiếp theo , bạn cần khoét lỗ theo kích thước tiêu chuẩn của đèn để có thể lắp đèn theo dạng âm trần được đẹp và đúng kỹ thuật.

Khi đấu nối driver với nguồn điện và lắp nó vào trong lỗ khoét thì bạn cần thực hiện cẩn thận để các mới nối được thực hiện đúng kỹ thuật nhất. Sau khi lắp xong thì bạn mở nguồn điện và bật bóng để kiểm tra kết quả.

đèn Led panel bảng 18W DGA202 Duhal có nguồn sáng tối ưu nên nó được ưu ái lựa chọn cho nhiều không gian ánh sáng khác nhau. Dù là nhà ở, khách sạn, phòng làm việc hay phòng trưng bày thì nó vẫn luôn khiến bạn hài lòng với những gì mà mình đang có.