SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn LED Pha BVP161 30W Philips

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng đèn pha led để có được những giá trị sử dụng tốt nhất. Với công nghệ led đang càng này được cải tiến hiện đại thì đèn pha led càng trở nên phổ biến cho nhiều không gian đặc biệt là vật không thể thiếu trong chiếu sáng sân khấu.

Sản phẩm đèn led Philips này đã tạo nên một nguồn ánh sáng nền mượt mà và nó không bị tương phản . Thiết kế đèn có thể tạo ra những khoảng sáng, tối mờ ảo hay có chiều sâu, bóng của đối tượng. Nó sẽ luôn mang đến cho người sử dụng những không gian ánh sáng hoàn hảo nhất.

Đèn LED Pha BVP161 30W 30K/40K/57K Vàng/Xám 193x142x41mm đươc sử dụng nhiều trong thiết kế sân khấu.Thiết bị chiếu sáng này được sử dụng bộ phận chip led dạng COB cao cấp. Bộ phận này không chỉ có công suất cao (high power led) mà nó còn có khả năng phát ra ánh sáng với cường độ mạnh. Hơn thế nữa, sử dụng đèn pha led này sẽ mang lại cho bạn phạm vi chiếu sáng tương đối rộng mang lại hiệu quả sử dụng cực kì ấn tượng.

BVP161-Philips

Với lớp vỏ của sản phẩm được làm bằng thép sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Kết hợp với đó là các điểm lắp ráp có lớp đệm chống thấm hiệu quả. Các thiết kế này giúp đảm bảo cho đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Ngoài các sản phẩm bóng pha led đơn sắc hay các loại đèn pha led đổi màu có remote điều khiển đang là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi những sản phẩm đèn pha led này có tính năng đổi màu lên tới 15 màu tất cả, chế độ chạy tự động hoặc điều khiển bằng remote cầm tay.

Sản phẩm này có khả năng đảm bảo thân thiện với môi trường rất hiệu quả. Vì trong suốt quá trình hoạt động đèn không phát ra các tia gây hại, không thải ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường và làm hại đến sức khỏe con người.

Lựa chọn đèn pha led vừa mang đến hiểu quả năng lượng hoàn hảo lại vừa đáp ứng đòi hỏi tiết kiệm và lợi nhuận cao về kinh tế. Đó là lý do mà đèn đã chinh phục dược sự chú ý của người tiêu dùng một cách hiệu quả như vậy. Sản phẩm này có thể đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm bóng đèn pha Led giá rẻ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Hoàng Phát để chọn cho mình những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng và thương hiệu.