SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn led Philips âm trần SmartBright chất lượng ánh sáng cao

Đèn led Philips âm trần SmartBright chất lượng ánh sáng cao

Đèn Led âm trần Philips được đánh giá là đem đến nhu cầu chiếu sáng an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này của thương hiệu Philips đã thực sự làm thức tỉnh mọi không gian và mang đến cho người sử dụng sự hài lòng đến bất ngờ khi lựa chọn.

Ánh sáng phát ra từ sản phẩm đèn led Philips có góc chiếu sáng rộng cũng như không gian phát sáng xa . Tuy nhiên, dù dải ánh sáng tỏa rộng ra nhưng nó vẫn đảm bảo ánh sáng rõ nét, chân thực . Đây chính là thiết kế luôn được chú trọng trong các thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Philips.

Đèn led Philips âm trần SmartBright chất lượng ánh sáng cao

Nguồn sáng của đèn được thiết kế với gam màu trắng ấm. Đây là gam màu thường được sử dụng trong các thiết kế ánh sáng hiện đại. Nó không chỉ mang đến sự êm dịu, dễ chịu mà còn đem lại không gian sáng ấm cúng và dịu nhẹ cho từng không gian. Hơn thế nữa thì đèn còn không gây cảm giác chói mắt, đau đầu khi tiếp xúc như những thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

Đồng thời, Đèn Led âm trần Philips còn đem lại không gian sáng mới mẻ và tràn đầy sức sống và dễ chịu . Quan trọng hơn hết là đèn có thể đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, ổn định để người dùng không phải bận tâm đến chi phí thay mới hay bảo dưỡng.

Kích thước của đèn led Philips âm trần SmartBright là chiều dài và chiều rộng bằng nhau với 0,6m . Thiết kế này đạ tạo nên một mặt phẳng hình vuông. Nó góp phần giúp bảo vệ đèn tốt nhất với độ dày 32mm . Chính vì vậy mà đèn rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị, bệnh viện, trường học... Thiết kế này của đèn còn mang đến hiệu quả chiếu sáng rất ấn tượng.

Bên cạnh đó nhờ nguồn nguyên vật liệu chế tạo sản phẩm rất đều được lựa chọn kĩ càng với chất lượng cao cấp kết hợp với quy trình sản xuất cực kì công phu nên tuổi thọ của đèn có thể đạt lên đến 25000. Đây là con số thể hiện được độ bền bỉ với thời gian mà đèn có được khi nó được lựa chọn.

Từ đó người sử dụng sẽ tận dụng tối đa khả năng chiếu sáng của thiết bị này. Với một thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí mua mới thì việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm sẽ mang hiệu quả rất cao về mặt kinh tế, lợi nhuận. Nó chắc chắn sẽ khiến mọi người tiêu dùng có thể hài lòng với những gì mà mình đang có.

Đèn led Philips thật sự là một dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã và loại nào cũng mang lại sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.