SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn led Philips dây vô cùng tiện lợi

Đèn led Philips dây vô cùng tiện lợi

Thời đại công nghệ chiếu sáng hiện đại đòi hỏi những chiếc đèn chiếu sáng thông minh, tích tụ nhiều tính năng lại gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt phù hợp không gian khác nhau. Đèn led Philips dây ra đời đáp ứng những yêu cầu trên, nên được nhiều người tin dùng.

Philips là ông trùm trong lĩnh vực chiếu sáng với các thiết bị điện tử, chiếu sáng khác nhau. Kể từ khi ứng dụng công nghệ chiếu sáng led, hãng này đã thực sự làm người tiêu dùng hài lòng.

Đèn Led Philips dây vô cũng tiện lợi

Dòng đèn led Philips được nhiều khách hàng sử dụng không chỉ vì ánh sáng trung thực, tự nhiên mà còn đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là một sản phẩm giảm được lượng khí CO2 thải ra môi trường bên ngoài và không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, vv...

Dòng led dây công nghệ mới linh hoạt, dễ dàng cắt ghép cho mọi kiếu dáng và chiều dài khác nhau. Nổi bật nhất là kiểu dáng và chất liệu. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đèn led Philips dạng dây luôn có chất lượng cao và được ứng dụng rộng rãi. Hình dáng những chiếc led dây tuy nhỏ nhưng cho quang thông cao( tức tổng lượng ánh sáng do một nguồn phát ra).

Thứ hai, chất liệu thường là những loại nhẹ nhưng dẻo dai như nhựa tổng hợp. Cũng nhờ vào tính dẻo của nhựa mà đèn có khả năng uốn con tạo hình, cắt đoạn và nối đoạn phù hợp, tùy vào từng kiểu dáng của vật cần trang trí. Trên đèn dây dài, các nhà thiết kế đặt các điểm cắt ghép cho phép bạn tạo đoạn phù hợp không gây hỏng về kết nối điện và thiết bị bên trong. Sản phẩm cũng được đi kèm các đầu nối cho phép bạn ghép các đoạn đèn khác nhau tạo ra chiều dài mong muốn.

Đèn led Philips dây vô cùng tiện lợi

Nhờ tính linh hoạt trong thiết kế, đèn mang giá trị thẩm mỹ cao. Không những hữu ích mà còn làm đẹp không gian. Cho nên chúng được lắp đặt ở nhiều nơi cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như cho sinh hoạt thường nhật với các thiết kế bắt mắt ở phòng khách, phòng bếp…; Cho các trang trí nội thất. Đèn led Philips dây cho chiếu sáng ngoài trời cho các bảng hiệu quảng cáo, đèn led dây cuốn cho các tiểu cảnh, tiệc ngoài trời.