SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn led Philips mang đến sự an tâm tuyệt đối

Đèn led Philips mang đến sự an tâm tuyệt đối

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, trong đó có công nghệ Nichia của Nhật Bản. mang đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cùng chất lượng ánh sáng không thể chê vào đâu được.

Được ứng dụng công nghệ led hiện đại, Philips đã cho ra đời một sản phẩm tên tuổi trên thị trường hiện nay đó là đèn led Philips. Sản phẩm được thiết kế đẹp về kiểu dáng, cùng với chất lượng ánh sáng vượt trội, mang lại cho mọi không gian lắp đặt một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Đèn led Philips mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian của bạn

 

Đèn led Philips là thiết bị  được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho không gian bên ngoài. Vừa khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen,.. mà thiết bị này còn phát huy được những tính năng ưu việt của một thiết bị chiếu sáng thời hiện đại. Do đó, nếu đèn cần được lắp đặt chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế.

Thiết bị này được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, nhất là các cường quốc hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn led Philips có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao. Mặc dù hoạt động với công suất cao, những đèn vẫn đảm bảo được tính năng tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Tuổi thọ trung bình của đèn vào khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 năm. Đảm bảo hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn sẽ thật hợp lý.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường hiện nay và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng bởi trong bóng đèn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hay phát ra các tia như bức xạ, cực tím, vv… ảnh hưởng đến da của bạn.

Đèn led Philips được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung, hiện đại. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ lấp đặt, nhất là trong các khâu sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế.

Đèn led Philips vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi không gian

Đèn led Philips chính là người bạn đồng hành của con người trong cuộc sống hiện đại. Đây chắn chắn sẽ là sự đầu tư chính đáng cho không gian của bạn.