SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn led Philips thắp sáng cho mô hình rau quả trái mùa

Đèn led Philips thắp sáng cho mô hình rau quả trái mùa

Các nông trại sản xuất bạt ngàn rau quả luôn là điều mà nhiều người lựa chọn nếu có cơ hội đến để mua nông sản. Vì ngoài an toàn ra, nếu muốn ăn hoa quả trái mùa cũng dễ dàng nhờ hiệu ứng ánh sáng led. Đa số các trang trại, mô hình sản xuất lớn thường sử dụng đèn led Philips.

Với những mô hình không gian với hàng chục héc ta, cần một nguồn ánh sáng rất lớn để thực hiện mục đích trên. Chỉ có ánh sáng của đèn led Philips mới cung cấp đủ nguồn điện, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Đèn led Philips cung cấp ánh sáng trong trồng trột

Mặt khác, với mỗi loại nông sản khác nhau thì đặc tính sinh lý cũng khác nhau nên ánh sáng phải đáp ứng được sự đa dạng của chúng. Ánh sáng led có nhiều loại, tiêu biểu là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng( ánh sáng ấm). Một mặt mô hình sản xuất ngoài trời có những hạn chế nhất định. Đó là về không gian, về điều kiện bên ngoài nên không phải đèn nào cũng đáp ứng được.

Thứ nhất, không gian vườn, trang trại đôi khi bị hạn chế nhiều, nếu không có các bóng phù hợp, sẽ gây ra sự lãng phí và cảm giác rườm rà, rối mắt. mà hình dáng đèn led thì đa dạng, nhiều loại có cấu tạo nhỏ, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Nhưng đa phần, để thuận tiện, người ta thường sử dụng bóng dạng tròn. Nếu lắp đặt nhiều bóng nhưng ánh sáng không đủ sẽ gây ra sự lãng phí điện. Riêng tình trạng này sẽ không hề xảy ra với đèn led Philips. Với cùng một không gian, phải lắp đặt tới 5- 6 bóng sợi đốt, trong khi chỉ cần 1 bóng led cùng công suất

Thứ hai, thắp sáng trong điều kiện ngoài trời dễ chịu nhiều ảnh hưởng cực đoan từ thời tiết như mưa, gió, nắng…trong khi, đèn này có lớp bảo vệ rắn chắc nên bảo vệ được các bộ phận bên trong khiến chúng hoạt động hiệu quả hơn. Nhất là việc bảo vệ chip bên trong rất quan trọng.

Đèn led Philips trong nhân giống

Nhờ những ưu điểm của mình mà đèn led Philips thật sự làm sáng bừng không gian trồng trọt và mang lại cuộc sống đổi khác cho nông dân.