SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Với những ưu điểm nổi bật đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wđã thực sự trở thành một sản phẩm có nhiều giá trị cũng như được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng tạo nên giá trị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wvới công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ led cùng với việc sản xuất theo tiêu chuẩn Master đã giúp cho loại đèn thuộc chủng loại tuýp này có thể hoạt động ngay khi được bật lên chứ không mất thời gian chờ đợi tắc te như những loại đèn truyền thống.

Bóng đèn led tuýp PhilipsNhờ công nghệ chiếu sáng mới này loại đèn Led Philips này còn có nguồn ánh sáng chất lượng hơn. Nguồn sáng rất sạch không chứa những chất độc hại tốt cho sức khỏe của con người. Thêm vào đó nguồn ánh sáng cũng được đảm bảo liên tục, đồng đều không phụ thuộc vào thời gian chiếu sáng.

Công nghệ Led cũng giúp cho tuổi thọ của bóng đèn tăng lên tới 40000 giờ một con số ấn tượng mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt tới được. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng hết sức tiết kiệm điên, tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm tương tự có cùng công suất.

Đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wcòn được tăng hiệu năng hoạt động lên tới 30% so với mức thông thường. Với nhiều ưu điểm trên, sản phẩm tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về kinh tế đối với người tiêu dùng. Tiếp đến là việc có tuổi thọ cao, bền vững với thời gian cũng đem lại sự an tâm cho người sử dụng về việc lựa chọn một khoản đầu tư nhỏ mà đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài trong tương lai. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được những khoản tiền sửa chữa, thay thế thiết bị trong tương lai.

Bạn có thể lắp đặt sản phẩm cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như phòng khách, văn phòng, hội trường hay các trung tâm, nhà hàng, thư viện, vv… đèn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm phần hiện đại, tinh tế hơn bao giờ hết.

Tất cả đã tạo nên một sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế, nhỏ nhẹ có sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng, lắp đặt cũng như sửa chữa. Cùng với nguồn ánh sáng chất lượng tốt, độ bền cao , giúp người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm một cách tối đa nhất, tạo nên giá trị thương hiệu với khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi cho Công ty qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG