SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led tuýp Duhal 0.6m 9W

Đèn led duhal dạng tuýp 0m6 9W có ánh sáng vàng và ánh sáng trắng phục vụ cho hoạt động chiếu sáng theo nhu cầu sử dụng mang đến lợi ích kinh tế cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm có đui đèn E27 và dùng điện áp từ 220V-240V, 50Hz-60Hz.

Đèn led duhal dạng tuýp 0m6 9W được thiết kế với công nghệ chiếu sáng tân tiến, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với dòng đèn compact truyền thống thông thường, độ sáng và màu sắc ánh sáng đều không thay đổi suốt thời gian sử dụng.

Chất lượng chiếu sáng và khả năng ổn định độ sáng cao nhờ vào thiết kế lựa chọn công nghệ led là công nghệ đem lại độ sáng an toàn, tiết kiệm và tiện ích cho hoạt động sử dụng. 

Xem qua chi tiết về thông số kỹ thuật đèn led Duhal tuýp 0m6 9W

Công suất: 9W

Loại bóng: T8

Kích thước: 600mm

Điên áp: 220V/50Hz

Nhiệt độ màu: 3000K/6000K

Quang thông: 1500Lm

Hệ số công suất: 0.9

Chỉ số màu: CRI>85

Cấp bảo vệ: IP44

Bảo hành: 2 năm

Bóng led tuý duhal là một thiết kế chiếu sáng với thân đèn bằng nhựa nano đem đến nguồn sáng liên tục, không nhấp nháy không ổn định khi thực hiện chiếu sáng, đem tới giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo, không gây tiếng ồn. Bóng đèn không phát tia UV, tia cực tím hoàn toàn thân thiện và dễ chịu với môi trường sống.

Với thiết kế gọn nhẹ, không cần sử dụng chấn lưu, role với nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và ổn định trong hệ thống điện vì vậy mà sản phẩm đem đến khả năng chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm và dễ sử dụng, dễ lắp đặt. Đèn led duhal dạng tuýp là một sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng trong hệ thống điện gia đình, văn phòng, nhà máy, cửa hàng… được hỗ trợ bởi hệ thống điện tiêu dùng, ổn định nhu cầu chiếu sáng và hoạt động.