SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn pha Led 60W, thiết bị chiếu sáng cao cấp

Đèn pha Led 60W, thiết bị chiếu sáng cao cấp

Với nhu cầu cần nguồn sáng lớn như các khu công nghiệp thì việc trang bị hệ thống đèn pha Led chiếu sáng là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn ánh sáng hoàn hảo, vượt trội hơn hết.

Các khu công nghiệp có quy mô rất lớn nên những loại đèn có khả năng chiếu sáng xa và rộng như đèn pha Led là rất phù hợp. Được trang bị chip Led siêu sáng, đèn pha Led 60W cho ra nguồn ánh sáng cao, góc chiếu rộng và tự nhiên, rõ nét không gây hại cho thị giác của người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khu công nghiệp là nơi có không gian rộng, bố trí thành nhiều khu vực quản lí và sản xuất khác nhau nên cần phải được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý và tiết kiệm. Đèn pha Led 60W được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến vì vậy có chất lượng được đảm bảo.

Khung đèn pha Led chắc chắn, lớp vỏ cứng không bị oxi hóa. Đèn có thể chiếu sáng không gian rộng mà không cần thiết bị đi kèm. Vì thế, bạn có thể lắp đặt đèn pha Led ở bất cứ đâu mà bạn mong muốn mà không sợ bị gỉ, sét hay ảnh hưởng đến hoạt động của chip Led bên trong.

Đặc biệt là sản phẩm này có bộ phận tản nhiệt rất tốt, khi phát ra ánh sáng không tạo ra không khí nóng bức khó chịu. Bạn có thể chiếu sáng đèn pha Led liên tục trong nhiều giờ liền mà không sợ làm nóng môi trường xung quanh hay làm giảm tuổi thọ của đèn.

Những đèn tỏa ra nhiệt lượng lớn thường rất hay dễ xảy ra hiện tượng cháy nổ. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có tuổi thọ rất cao và màu sắc đa dạng. Số giờ chiếu sáng của đèn pha Led 60w lên tới 50.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí bảo dưỡng, bảo trì trong thời gian dài sử dụng đèn.

Sản phẩm có kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn cũng là một ưu điểm giúp sản phẩm dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt đèn ở bất cứ đâu mà bạn muốn, tuy nhiên để cho ra hiệu quả chiếu sáng cao, bạn nên cân nhắc về diện tích không gian để lựa chọn mức công suất phù hợp nhất.

Đèn pha Led có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng, công viên, quảng trường hay các trung tâm giải trí, thác nước nhân tạo ngoài trời hiện nay.

Để mua hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chu đáo và chính xác nhất khi mua hàng tại Công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG