SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led chiếu sáng đường hầm

Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đèn pha led cho chiếu sáng đường hầm để mang lại hiệu suất chiếu sáng cao nhất, đảm bảo an toàn cho mọi người khi lưu thông trong đường hầm, nhất là vào ban đêm.

Đời sống ngày càng hiện đại, hạ tầng giao thông cũng theo đó mà phát triển và nâng cấp không ngừng.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều và sự gia tăng các phương tiện giao thông, đường hầm ngày càng trở nên phổ biến. Và nguồn sáng chính là một phần không thể thiếu, góp phần đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông.

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố

Hệ thống chiếu sáng là một trong những điều kiện quan trọng nhất để giúp mọi người di chuyển vào cả ban ngày lẫn ban đêm trong đường hầm.

Được đánh giá là “siêu phẩm” chiếu sáng với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn pha led chiếu sáng đường hầm là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng đường hầm.

Không giống như các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác, đèn pha led chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao.

Vì vậy, đèn pha Led cho ra chất lượng ánh sáng nổi bật hơn hẳn. Với độ đồng đều và soi rọi cao, ánh sáng đèn có thể chiếu đến mọi ngóc ngách trong không gian, rất phù hợp với không gian hẹp, dài như đường hầm.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, công suất cùng giá tiền khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Không những vậy, ánh sáng đèn rất dịu nhẹ, dễ chịu cho mắt, mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu và tầm nhìn hiệu quả để nhìn đường tốt hơn, lái xe an toàn hơn.

Bộ phận tản nhiệt của đèn hoạt động tốt nên trong quá trình phát sáng, lượng nhiệt tỏa ra môi trường được giảm thiểu tối đa. Do đó, không khí trong đường hầm luôn thoáng mát, không bị bí bách.

Tuổi thọ đèn lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng. Cộng với mức tiêu hao năng lượng rất thấp, đèn giúp tiết kiệm tài chính tối ưu.

Sản phẩm cung cấp đầy đủ ánh sáng cho đường hầm, cải thiện tình hình giao thông. Ngoài ra, đèn pha còn được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như chiếu sáng sân vườn, bảng hiệu, pano, áp phích, vv…

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn rõ ràng, đầy đủ nhất.