SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led chiếu sáng lối đi

Đối với những khu vực thường hay xảy ra nguy hiểm như cầu thang, khu vực thang máy, lối thoát hiểm, đường đu dự phòng,.. đèn pha Led sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất cho bạn. Sản phẩm sẽ mang đến nguồn sáng chất lượng hoàn hảo và giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho gia đình, doanh nghiệp.

Đèn pha Led được thiết kế và sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới chính vì vậy có chất lượng ổn định, đảm bảo cùng kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn không chỉ thuận tiện cho quá trình lắp đặt, vận chuyển, bảo trì mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Đèn pha Led

Đèn pha Led là thiết bị điện được áp dụng công nghệ hiện đại gồm 1 chip led được cấu tạo từ khối bán dẫn P và N kết hợp với nhau. Khi đó chúng sẽ  phát ra tia sáng nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi. đèn còn không chứa thủy ngân, các chất độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Sử dụng đèn pha Led giúp tiết kiệm năng lượng hơn 60% so với các loại đèn công suất cao trước đây. Tuổi thọ lại dài hơn gấp 1,7 lần, giúp giảm được chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế. Thiết bị này lại rất ít phát nhiệt, không làm nóng các bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Chip led hoạt động với công suất cao, cho khả năng ánh sáng tốt hơn các dòng đèn truyền thống và luôn mang đến nguồn sáng ổn định, chất lượng và bền màu với thời gian.

Đồng thời, chip led hoạt động bền bỉ và chiếm đến 60% giá trị của toàn bộ sản phẩm đèn pha led. Viền nhựa trắng bao bọc bên ngoài có chức năng chịu lực và chống rung sốc. Thiết kế vòng tinh tế và âm sát tường, tạo độ thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đèn có ánh sáng nhẹ dịu, tiện nghi hơn, tạo cảm giác thư giãn cho người sống trong không gian ánh sáng đó.

Đèn pha Led chiếu sáng lối đi

Chọn đèn pha Led chỉ dẫn cho những khu vực khẩn cấp, lối đi dự phòng,.. là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn cho cuộc sống của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG