SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Đèn pha Led dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Đèn pha Led dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Với nhu cầu sống ngày càng cao, khách hàng không chỉ quan tâm đến không gian nội thất mà còn chú trọng đến những khu vực sân vườn, mang hơi hướng thiên nhiên. Và đèn pha led được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên.

Những ai đã từng sử dụng đèn pha Led có thể dễ dàng nhận thấy được ưu điểm chiếu sáng vượt trội của loại đèn này so với những đèn truyền thống. Không chỉ mang đến nguồn sáng cao, ổn định mà còn tiết kiệm khá lớn trong quá trình chiếu sáng.

Đèn pha led

Ánh sáng của đèn chất hoàn hảo nhờ sử dụng công nghệ Led chất lượng cao kết hợp với đèn pha để phát sáng đi xa. Được trang bị chip Led siêu sáng cho ra hiệu suất phát quang mạnh và nguồn sáng rất ổn định và liên tục, góp phần bảo vệ thị giác của bạn.

Với sự cải tiến không ngừng đèn pha Led đang dần trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp để thay thế cho các loại bóng đèn cao cáp thủy ngân, natri trước đây.

Đèn có cấu tạo an toàn nhờ có khung đèn chắc chắn và lớp vở bằng hợp kim nhôm có thể tránh được những tác động mạnh của môi trường. Ngoài ra, sản phẩm đạt IP65 chống lại các tác nhân từ môi trường lắp đặt đảm bảo chip Led bên trong luôn hoạt động tối ưu nhất.

Cấu tạo bên trong của đèn không chứa thủy ngân và các chất hóa học nên trong quá trình sử dụng và phân hủy đều không gây hại cho môi trường. Ánh sáng đèn không chứa các tia tử ngoại và tia cực tím nên an toàn cho mắt cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ.

Nhờ có bộ phận tản nhiệt tốt nên trong quá tình phát sáng bóng đèn không bị nóng lên, lượng khí CO2 thải ra ít nên rất thân thiện với môi trường. Vì vậy, bộ phận tản nhiệt tốt góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị, ít phải thay thế, bảo dưỡng.

Trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm định chất lượng từ phía người tiêu dùng cho thấy đèn pha Led đúng là một sản phẩm chất lượng hoàn hảo về ánh sáng, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Hoàng Phát Lighting hiện nay đang phân phối đèn pha led của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Philips, Rạng Đông, Paragon, Comet, Duhal, vv… mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất.