SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển chất lượng cao

Dịch vụ vận chuyển đường biển chất lượng cao

Luôn mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển đường biển tốt, chất lượng cao nhất là điều mà chúng tôi luôn cam kết.

Dịch vụ vận chuyển đường biển chất lượng cao

Mối quan tâm của chủ hàng tới các dịch vụ vận tải đường biển đang rất lớn, bởi hiện tại thì đây đang là nơi mà nhiều cá nhân và đơn vị có thể nghĩ tới, cũng như hợp tác để đảm bảo khâu giao nhận hàng hóa diễn ra một cách ổn thỏa, hiệu quả nhất. Trong tâm lý của mỗi một người, việc chọn chỗ tốt, có dịch vụ chất lượng cao là yếu tố hết sức quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển đường biển bao gồm vận chuyển container nội địa tuyến HCM- Hải Phòng, Vận chuyển hàng từ đất liền ra đảo Phú Quốc, Côn Đảo và vận chuyển đường biển đến 220 cảng quốc tế. Chúng tôi có lịch tàu vận hành hàng ngày đảm bảo có thể vận hành số lượng lớn hàng hóa mỗi ngày.

Các mặt hàng nằm trong dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi không bị giới hàng về số lượng và chủng loại, Đặc biệt có tàu chuyên dụng chở các mặt hàng là thiết bị,vật liệu xây dựng, các máy móc công trình siêu trường siêu trọng, các máy móc giàn khoan, lọc dầu.

Các dịch vụ vận chuyển đường biển bao gồm:

- Vận chuyển container nội địa, tuyến HCM- Hải Phòng.

- Chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường biển.

- Vận chuyển hàng hoá đi Côn Đảo bằng đường biển.

- Chuyển hàng LCL, FCL đi Quốc Tế bằng đường biển.

- Dịch vụ làm thủ tục hải quan, thông quan.

- Dịch vụ Trucking Container.

Chúng tôi sở hữu đầy đủ các phương tiện vận chuyển chuyên dụng nhằm cung cấp dịch vận chuyển đa phương tiện và để linh động hơn khi xử lý trong các tình huống vận chuyển khó nhất cho khách hàng, đồng thời các tuyến vận chuyển của chúng tôi đều vận thành theo hai chiều, đều này làm giảm đáng kể chi phí vận chuyển khi cung cấp dịch vụ và chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đải khi hợp tác với chúng tôi.