SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gia công cắt laser inox là gì?

Trong công nghệ gia công inox thì việc gia công cắt laser inox là một công đoạn không quá xa lạ đối với các cơ sở gia công hiện nay.Đây là một phương pháp gia công được đánh giá là có công nghệ ứng dụng cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thực tế thì công nghệ gia công cắt laser inox là việc sử dụng ánh sáng laser có cường độ cao để chiếu vào vật cần cắt.Với cách này thì vật liệu sẽ bị cháy hoạc chảy ra để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt nhất. Công nghệ gia công này được khá nhiều cơ sở gia công cơ khí ưa chuộng để có thể ứng dụng trong thực tế. Công nghệ cắt laser có thể sử dụng để có thể khắc logo, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc tên hay khắc hình ảnh theo các yêu cầu của khách hàng liên quan đến sản phẩm với công nghệ cắt laser.

Gia công cắt laser inox là gì?

Những ưu điểm của công nghệ gia công inox bằng laser:

1. Khả năng gia công nhanh và độ chính xác cao

Việc gia công cắt laser inox là một công nghệ gia công hiện đại. Nó có độ chính xác lên đến 99%. Đặc biệt, công nghệ này có thể thực hiện một cách rất nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi như các phương pháp gia công truyền thống. Ngày nay, công nghệ này có thể  được sử dụng để cắt những chữ rất nhỏ với chi tiết phức tạp và tinh tế nhất mà không  tốn  quá nhiều công sức.

Gia công cắt laser inox là gì?

2. Có thể cắt trên các chất liệu inox khác nhau

Mặc dù inox là một vật liệu được đánh giá là có độ cứng khá lớn. Tuy nhiên, để có thể cắt được trên các vật liệu inox khác nhau thì một tronh những phương pháp lựa chọn hoàn hảo nhất là thực hiện việc gia công cắt laser inox với phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay. Với phương pháp gia công này thì các cơ sở gia công hoàn toàn có thể thực hiện việc gia công inox một cách rất dễ dàng. Inox có nhiều chất liệu và thành phần cấu tạo khác nhau.

Gia công cắt laser inox là gì?

Chính vì thế nên độ cứng cứng của nó cũng không hề giống nhau. Với các phương pháp gia công truyền thống thì bạn rất khó để có thể  lựa chọn được phương pháp gia công có thể  phù hợp với mọi chất liệu. Thế nhưng, với phương pháp gia công inox bằng laser thì mọi chuyện lại trở nên rất đơn giản. Chỉ một phương pháp là mọi chất liệu đều có thể cắt một cách rất đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những phương pháp mà rất nhiều cơ sở gia công lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó thể hiện được ưu điểm vượt  trội và tiện lợi hơn rất nhiều so với các phương  pháp khác.

Có thể nói rằng, nếu như inox là một trong những vật liệu đang có xu hướng trở thành trào lưu thì gia công cắt laser inox là một trong những phương  pháp gia công inox tiên tiến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay trên thị trường. Các cơ sở gia công cần nắm rõ được các quy trình và phương pháp gia công thích hợp để có thể lựa chọn được phương pháp gia công hoàn hảo nhất  để có thể đảm bảo tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT