SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Giải pháp xếp đặt nội thất phòng ngủ với diện tích 10m2

Giải pháp xếp đặt nội thất phòng ngủ với diện tích 10m2

Vợ chồng tôi đang sống trong phòng ngủ diện tích khoảng 10m2 nhưng chưa biết xếp đặt vật dụng ra sao cho thích hợp để có được một không gian ngủ thoáng đãng hơn. Hôm nay, chúng tôi muốn nhờ các nhà kiến tạo nội thất tư vấn giúp 2 chúng tôi giải pháp bố trí nội thất trong phòng bao gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, một bàn đa năng, ti vi LCD 32inch.

Nếu nhà bạn cũng có những vấn đề tương tự như trên, hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo cách sắp đặt của những nhà kiến tạo đối với phòng ngủ tí hon như dưới đây nhé.

Kiến trúc sư tư vấn

Dựa theo những thông tin mà khách hàng cung cấp và nhu cầu muốn thiết kế nội thất cho căn phòng, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng tư vấn để các bạn có thể tham khảo như sau.

Không gian của người áp dụng có kích cỡ khá khiêm tốn, chỉ với diện tích 10m2 nhưng có điểm đặc trưng chính là xúc chạm đối với hai mặt thoáng nên giả sử như xếp đặt phía bên trong một biện pháp hoa tay và có lí, người áp dụng vẫn sẽ có 1 không gian dễ chịu, tiện nghi và thư giãn. Ánh sáng thiên nhiên từ những ô cửa sổ có ý nghĩa rất lớn đối với những không gian bé nhỏ nên bạn cần ưu tiên chúng khi trang hoàng và phân phối thiết kế đồ vật trong căn phòng.

Những món đồ đạc nội thất cấp thiết cho kiểu phòng ngủ “nhỏ bằng lỗ mũi” chính là một chiếc giường ngủ êm dịu cấu kết ngăn kéo phía dưới, tủ sắt quần áo, kệ sách và bàn đa năng kết hợp giữa bàn trang điểm và bàn làm việc. Chiếc tủ quần áo cánh trượt dè xẻn diện tích được bố trí ngăn chia không gian ngủ và không gian làm việc. Đồng thời, người sử dụng rất có thể sắp xếp 1 cái tivi dạng treo ở mặt sau của tủ.

Những tone màu như kem sữa, màu ghi, màu be, xanh pastel nên được ưu tiên để tạo cảm giác rộng rãi trong căn phòng. Nói chung là những màu sắc mang lại cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng. Ví dụ chiếc chăn màu pastel, chiếc giường sắt màu vàng kem,…Bạn có thể treo những chậu cây cảnh làm bằng thủy tinh nhỏ nhỏ xinh xinh bên cửa sổ. Điều này sẽ trợ giúp không gian môi trường trở nên thu hút hơn. Để tiết kiệm kích cỡ phòng ngủ, bạn cũng có thể lựa chọn giường tầng sắt thay thế.

Hy vọng đối với các phương án từ những nhà kiến tạo hàng đầu, những gợi ý bố trí này sẽ giúp ích được cho việc trang trí phòng ngủ của gia đình 2 bạn.

Chắc chắn, với chiếc giường được sắp xếp cạnh cửa sổ chan hòa giọt nắng, đem lại môi trường ngủ 1 cảm giác hòa nhập đối với thiên nhiên và dễ chịu cho người sử dụng. Tranh treo tường giúp ích căn phòng trở nên cảm tình và biểu lộ tính cách của gia chủ hơn. Chúc bạn thành công!