SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Gợi ý top 3 laptop dell chuyên đồ họa

Gợi ý top 3 laptop dell chuyên đồ họa

Nếu còn đang phân vân về việc chọn một chiếc laptop Dell chuyên đồ họa, Top 3 mẫu là chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Gợi ý top 3 laptop dell chuyên đồ họa

1. Laptop Dell chuyên đồ họa

Một chiếc máy tính dành cho dân đồ họa cần những tính năng như là cấu hình và tốc độ xử lí nhanh, màn hình lớn và rõ nét, dung lượng Ram lớn, bộ nhớ cao,… Đó chính là những yêu cầu cơ bản nhất cho một chiếc máy tính của dân đồ họa. Ngoài ra, một chiếc máy có thêm các yếu tố khác như pin bền, tuổi thọ pin cao, màn hình chống lóa, thiết kế gọn nhẹ… sẽ là lựa chọn hàng đầu và hoàn hảo nhất.

Để tư vấn về laptop Dell chuyên đồ họa, dựa trên những yếu tố kể trên, có thể có các loại máy như sau:

+ Dell workstation m6700:

Là sản phẩm thuộc dòng Precision, đây chính là sản phẩm được lựa chọn khá thường xuyên của những người làm đồ họa. Dell workstation m6700 đáp ứng gần như đầy đủ những yêu cầu của một dân đồ họa “khó tính” nhất.

Khi sử dụng loại máy này, bạn có thể tùy ý lựa chọn bộ nhớ và ổ cứng trong phạm vi các loại bộ nhớ, ổ cứng được phép, để phù hợp với mục đích sử dụng.

Đây là một trong những câu trả lời lí tưởng khi hỏi về laptop dell chuyên đồ họa.

+ Precision m4500:

Không thể không nhắc đến Dell Precision m4500 khi kể đến laptop Dell chuyên đồ họa. Với vi xử lý Core i7-920XM Extreme Edition đáp ứng được nhu cầu chạy các phần mềm nặng của dân thiết kế đồ họa.

Thời lượng pin của loại máy này có thể lên đến 7 tiếng 40 phút chỉ trong một lần sạc pin, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, nhất là những ý tưởng hay sản phẩm sẽ không bị gián đoạn vì thiếu pin.

Sản phẩm này có màn hình đèn led 15,6 inch tùy chọn HD + sRGB hiển thị 100% dải màu, trang bị thêm camera 3.0 Megapixel, touchpad đa điểm.

Một nhược điểm của Dell Precision m4500 đó là trọng lượng khá nặng, đến 2,7 kg.

+ Alienware M17x:

Được mệnh danh là tương đối giống cỗ máy tính để bàn, phù hợp với những ai ưu tiên hiệu năng thay vì tính di động. Màn hình khá lớn 17,3 inch full HD 1080p kèm với tính năng chống chói. Đặc biệt nhất là máy tính với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, giúp render chữ viết sắc nét hơn, màu sắc cũng phong phú hơn. Đây xứng đáng được liệt kê vào danh sách những laptop Dell chuyên đồ họa tốt nhất.

Với những ai làm ngành độ họa nhưng ít di chuyển, thường làm việc một chỗ thì nên lựa chọn Alienware M17x là bạn đồng hành. Ngoài hạn chế về khả năng di động ra, còn lại sản phẩm gần như sẽ làm hài lòng bạn bằng những tính năng tiện ích.

2. Laptop đồ họa dưới 15 triệu

Đối với những sinh viên ngành thiết kế đồ họa hoặc dân đồ họa mới vào nghề, giá thành cũng là một vấn đề khá lớn khi lựa chọn một chiếc máy. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các đối tượng khách hàng, laptop đồ họa cũng có những sản phẩm với giá cả khá mềm dao động từ 12 000 000d- 15 000 000d.

Lenovo là dòng máy được cho là khá tốt về tốc độ và xử lý đồ họa. Với giá thành tương đối thấp so với các dòng máy khác trong khi đó vẫn đáp ứng những tính năng cần thiết cho công việc đồ họa. Lenovo là gợi ý hàng đầu cho những ai muốn sở hữu một chiếc laptop đồ họa dưới 15 triệu.