SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Hướng dẫn vệ sinh nệm cao su nhân tạo đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh nệm cao su nhân tạo đúng cách

Nệm là nơi chúng ta tiếp xúc một phần ba thời gian sau một ngày dài làm việc. Vì vậy, để giữ gìn vệ sinh cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm, thì chúng ta nên vệ sinh nệm định kỳ. Bạn có biết cách để vệ sinh nệm cao su nhân tạo đúng cách không?

Tùy vào loại nệm, thời gian định kỳ vệ sinh nệm cũng như cách vệ sinh sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Đối với nệm cao su nhân tạo, trung bình khoảng 6 tháng, các bạn nên vệ sinh định kỳ cả ruột nệm cũng như áo nệm.

Trước tiên, bạn cần biết rằng nệm cao su nhân tạo được làm từ cao su nhân tạo, là một chất được tổng hợp nên từ quá trình sản xuất xăng dầu với đặc tính đàn hồi, chịu lực. Chính vì vậy, đây là một chất liệu háo nước, cần đặc biệt chú trọng trong việc sử dụng những chất nước hay những chất tẩy rửa thông thường. Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây để vệ sinh tấm nệm của mình một cách đơn giản nhất, tránh những rắc rối ảnh hưởng đến chất lượng tấm nệm của bạn.

Dụng cụ cần có để vệ sinh nệm cao su nhân tạo:

Để vệ sinh nệm cao su nhân tạo, đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Máy hút bụi
  • Một ít nước
  • Khăn sạch
  • Một vài chất tẩy nhẹ như baking soda hay giấm
  • Máy quạt

 

Vệ sinh nệm cao su nhân tạo đúng cách


Quy trình thực hiện vệ sinh nệm cao su nhân tạo:

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi làm sạch bề mặt nệm

·         Tháo tấm drap, thảo vỏ bọc nệm, dùng máy hút bụi để vệ sinh ruột nệm (tấm mousse bên trong).

·         Dùng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn bám trên bề mặt

·         Giặt sạch bọc nệm bên ngoài

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt nệm

·         Sử dụng một ít nước và các chất tẩy nhẹ như baking soda hay giấm. Một điều cần lưu ý là không nên lạm dụng các chất tẩy rửa này vì nó sẽ thấm sâu vào nệm làm nệm bị ướt. 

·         Xịt lên vết bẩn, để khoảng 5 phút

·         Dùng khăn sạch lau khô vết bẩn

·         Rắc bột baking soda lên vết bẩn, để trong khoảng thời gian 8 tiếng

Bước 3: Làm khô nệm

·         Đặt nệm ở chỗ thoáng mát. Bạn cũng có thể dùng quạt để làm khô tấm nệm nhanh hơn.

Bước 4: Lồng áo nệm và vỏ bọc nệm lại như cũ.

Bạn thấy quy trình làm sạch một tấm nệm cao su nhân tạo cũng đơn giản phải không nào? Đây cũng chính là điểm cộng khi bạn quyết định chọn mua giữa nệm cao su nhân tạo hay các loại nệm khác như nệm lò xo, nệm PE Hàn Quốc giá rẻ. Hãy vệ sinh tấm nệm của mình để bạn và gia đình có một giấc ngủ thật ngon và an toàn nhé.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com