SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Khẳng định “uy lực” đàn ông Việt

Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, phái mạnh luôn muốn thể hiện địa vị, uy lực của bản thân mình. Song điều đó có phải ai cũng làm được?

 

Với một “đấng mày râu” thể lực là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ trở thành một người hoàn hảo hơn trong mắt mọi người đặc biệt là nữ giới nhờ sự kết hợp hài hòa của thể lực và trí tuệ. Đừng ngại khi nghĩ về mình như một người mà ai cũng phải ngưỡng mộ trong tương lai không xa.

Thể lực là số 1

Một người đàn ông có cơ bắp chắc khỏe là điểm thu hút của phái mạnh, thể hiện bản lĩnh, sự dẻo dai cũng như tính kiên trì bền bỉ. Để có được điều này, luyện tập thể thao sẽ là “bài thuốc” hữu hiệu nhất với đấng mày râu.Hãy thể hiện mình là một người có cơ thể cường tráng, sức mạnh vô biên có thể làm bất cứ công việc gì và vượt qua mọi khó khăn.

Tập thể dục thể thao giúp nâng cao thể lực (Ảnh minh họa)

 

Tinh thần tốt – cán cân của một cuộc sống hoàn hảo


Hãy chứng tỏ bản thân bạn không phải chỉ là người có thể chất. Bạn luôn năng động ở mọi nơi, luôn vui vẻ, niềm nở, hòa nhã,… bạn sẽ chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Với gia đình, bà xã của bạn chắc chắn sẽ không còn bận tâm với những cái chau mày, những cái nhìn cau có, bởi bạn lúc nào cũng mang theo nụ cười, ân cần với vợ con. Chỉ cần thế thôi, bạn đã là một người chồng tốt, một người cha mẫu mực, một trụ cột vững chắc của gia đình. Mái ấm của bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, bản thân bạn cũng không còn thấy âu lo, căng thẳng. 

“Đời sống chăn gối” là nhân tố quyết định hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng. Vì thế, các quý ông cần dành thời gian quan tâm đến bà xã nhiều hơn, luôn cung cấp đầy đủ nhiên liệu cho “ngọn lửa” của mình cháy sáng.

Tinh thần tốt là cán cân của một cuộc sống hoàn hảo (ảnh minh họa)

Trong cuộc sống gia đình, người đàn ông cũng phải biết “giữ lửa”Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến ta không có đủ thời gian để rèn luyện thể lực và đôi khi lãng quên đi trách nhiệm nặng nề của mình. Môi trường ô nhiễm, uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn uống không đảm bảo vệ sinh, v.v… đã làm suy giảm chức năng sinh lý, hay thậm chí là mãn dục nam sớm. Vì vậy các quý ông cần bổ sung các chất giúp cơ thể sản sinh ra nhiều hoóc môn nam hơn.


Bá bệnh (Eurycoma longifolia) là một cây thuốc quý của Việt Nam, là thần dược cho các quý ông. Cây Bá bệnh có chứa những hoạt chất giúp cơ thể nam giới sản sinh chất Testosterone – hoóc môn nam một cách tự nhiên, giúp săn chắc cơ thể, khoẻ mạnh trí lực, kích thích ham muốn, và đặc biệt giúp các quý ông trở thành người “giữ lửa” hoàn hảo trong hạnh phúc vợ chồng. Khi cây Bá bệnh được kết hợp cùng các vị thuốc khác của Đông y như: Nhân sâm, Linh chi sẽ tạo thành bài thuốc toàn diện trong việc giúp tăng sức mạnh và cải thiện sinh lýnam giới. Chúc các quý ông luôn thể hiện được “uy lực” của mình trong cuộc sống! 

Thực phẩm chức năng Khang Dược – Với công thức gồm Bá Bệnh, Linh Chi, Nhân Sâm giúp làm tăng chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam. Khang Dược được bình chọn là sản phẩm TIN & DÙNG trong dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, hạn chế mãn dục nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2010-2011.


Để biết thêm thông tin xin mời gọi điện thoại theo số 04. 2213 3856/ 08.62785988 để được tư vấn sức khỏe và cách sử dụng sản phẩm.Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số phiếu tiếp nhận HSQC của cục VSATTP: 1071/2011/TNQC-ATTP