SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Vận tải hàng hóa bằng đường biển vốn đã trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người, không chỉ đến từ các doanh nghiệp mà còn ở cả những chủ hàng là cá nhân.

Lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Chính sức tiêu thụ sản phẩm của người tiêu dùng tăng cao, nó đòi hỏi tần suất các chuyến hàng được vận chuyển mỗi ngày phải nhiều hơn. Trong thực tế nhiều năm nay, vận tải đường biển nội địa đang là con đường được coi là tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp đến tay người dùng nhanh chóng, tiện lợi.

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết biến biển thành các tuyến đường giao thông để giao lưu với các vùng, miền, quốc gia trên thế giới.

Đến nay, vận tải biển vẫn được phát triển mạnh và hiện đại hoá.

Đặc điểm kinh tế kỹ thuật của vận tải đường biển:

- Vận tải đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hoá trong buôn bán quốc tế.

- Các tuyến đường vận tải trên biển hầu hết là những tuyến đường giao thông tự nhiên.

- Ưu điểm nổi bật là giá thành thấp.

Là một trong những công ty vận chuyển đường biển hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi, có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển thích hợp cho tất cả các chủng loại hàng hoá, vận tải hàng nguyên container và vận tải hàng lẻ container với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về các tuyến đi thắng, các tuyến chuyển cảng và các điều kiện khác mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng

Giá thành vận tải luôn là ưu thế hàng đầu của vận tải đường biển. Do đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những mức giá linh động, phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau của khách hàng. Quý khách có thể yên tâm đang tận dụng được hết mọi lợi thế của phương thức vận tải đường biển.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường  Hàn Quốc)

- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

- Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP

- Giao Door/Door