SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Lợi ích từ việc điều chỉnh độ sáng của đèn led Philips

Lợi ích từ việc điều chỉnh độ sáng của đèn led Philips

Đèn led Philips từ khi ra đời đến nay đã và đang mang lại những lợi ích lớn cho cuộc sống. Nhờ đặc tính có thể điều chỉnh độ sáng mà đèn này mang lại, nhiều hoạt động, lĩnh vực đã sử dụng chúng.

Đèn led Philips thay đổi độ sáng là bóng đèn tích hợp led sử dụng những dimmer mang tính năng điều chỉnh độ sáng tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho nghệ thuật chiếu sáng. Sản phẩm đang chờ bạn khám phá với vô số ưu điểm vượt trội.

Đèn led bulb Philips đổi màu

Ánh sáng có thể tự điều chỉnh độ sáng mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn biết bao. Không gian lúc đó sẽ vô cùng thoải mái. Kể cả những nơi làm việc cũng có thể lắp đặt này như là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện. Bạn có thế áp dụng sự thay đổi ánh sáng nhẹ hơn một chút cho những giờ thư giãn, ăn uống.

Việc thiết kế không gian với độ sáng khác nhau sẽ mang lại cảm giác không bị nhàm chán và thích hợp cảm xúc của bạn trong từng thời điểm. Đôi khi bạn muốn nghỉ ngơi, cần không gian riêng tư để thư giãn nhưng không nhất thiết phải nhốt mình hay cố định việc này trong phòng ngủ, phòng riêng. Mà ngay cả khi bạn đang ở trong phòng khách, bạn chỉ cần chiếc điều khiển trên tay, mọi thứ sẽ thay đổi theo ý bạn. Điều này vừa không phải mất công, mất sức và tốn thời gian như sử dụng các thiết bị chiếu sáng khác.

Đèn Philips tích hợp tính năng này có nhiều lợi ích khác nhau. Trong cải tiến chất lượng chiếu sáng. Thứ nhất, đèn tiết kiệm điện năng tới 80% so với đèn sợi đốt, 60% so với đèn compac. Thứ hai, đèn có tuổi thọ cao lên đếnn 20 000 giờ (sử dụng trong 5- 7 năm). Thứ ba, ánh sáng led thay đổi phục vụ các mục đích khác nhau từ thắp sáng, sản xuất, học tập, vui chơi, giải trí…cho đến việc trang trí. Màu sắc ánh sáng chân thực, độ tập trung cao nhưng không gây chói hay lóa. Về độ an toàn thì gần như ít có ánh sáng nào bì được. ánh sáng led là loại không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, sodium…ít thải ra môi trường các chất gây ô nhiễm như co2 như các đèn trước đó.

Đèn led Philips trang trí phòng hách

Sản phẩm đang được phân phối tại Hoàng Phát với mức giá vô cùng hợp lý, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem qua sản phẩm hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay cũng như góp phần nâng cao cuộc sống của bạn thêm hiện đại và tiện nghi.