SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon

Nằm trong bộ sản phẩm máng đèn của Paragon, sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả, linh hoạt, chất lượng tạo độ tin cậy cao cho người sử dụng nhờ độ phản quang cao, kích cỡ phù hợp thuận tiện cho việc lắp đặt đèn chiếu sáng.

Chính vì sản phẩm có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội nên sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hoàng Phát Lighting tự hào khi là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

PIFA218 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PIFA218

Điện áp (V): 220

Công suất (W): 60

Tuổi thọ (giờ): 50.000

Nhiệt độ màu (K): 6400/ 2700

Chỉ số hoàn màu (Ra): 80

Chiều dài (mm): 1215

Chiều rộng (mm): 300

Chiều cao (mm): 125

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon là sản phẩm chuyên biệt được làm từ 100 % thép cao cấp nhập khẩu  nên có khả năng chống rỉ sét cực kì cao. Đem đến thời gian sử dụng bền lâu và tiết kiệm hao phí lắp đặt hay sửa chữa cho quý khách hàng.

2.  Kích thước của máng đèn Paragon là 1m2, kích thước phổ biến của máng đèn, giúp cho việc ứng dụng rộng rãi, bạn không cần lo lắng máng đèn kén đèn hay đèn kén máng đèn nữa, vì với kích cỡ phổ biến như vậy việc thay mới hay sửa chữa là không khó khăn.

3.  Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon cũng có nhiều công suất khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Với những công suất nhỏ thì quý khách hàng chỉ cần sử dụng máng đèn cho mục đích chiếu sáng thấp và cao với nơi cần độ phủ ánh sáng cao.

4.  Công nghệ chiếu sáng tản quang, sản phẩm máng đèn V-Shape PIF218 PaAragon cũng không gây hại hay kích ứng da đối với sức khỏe người sử dụng. Hoàn toàn thân thiện và an toàn tối đa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon được thiết kế một cách vô cùng tinh tế cho nên luôn đem đến giá trị về mặt thẩm mĩ cao cho người tiêu dùng ở tất cả mọi nơi.

2.  Nguyên liệu làm nên đèn Paragon được lựa chọn một cách rất kĩ càng nên luôn đảm bảo an toàn sức khỏe. Với phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách

3.  Việc ứng  dụng công nghệ sản xuất hiện đại không những giúp tuổi thọ của đèn cao hơn, mà còn giúp cho bóng đèn chiếu sáng của nhà bạn cũng được bảo vệ tốt hơn. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho việc lắp bóng mới cũng như máng mới trong một thời gian dài.

LIÊN HỆ MUA HÀNG