SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mẫu laptop đồ họa tốt giá rẻ

Nhiều mẫu laptop đồ họa giá rẻ có cấu hình cao cấp để người dùng có nhu cầu thoải mái tìm mua và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân.

Mẫu laptop đồ họa tốt giá rẻ

Laptop đồ họa đang là một trong những dòng sản phẩm có số lượng bán ra khá nhiều của các hãng ở thời điểm hiện tại. Khi nghề đồ họa đang rất “hot” và được các bạn trẻ theo học đông đúc, điều này kéo theo lượng người làm việc trong lĩnh vực này cũng nhiều lên đáng kể, từ đây mà nhu cầu tìm mua và sử dụng laptop chuyên dụng cho thiết kế đồ họa cũng tăng cao.

Các sản phẩm laptop đồ họa hiện nay có giá bán khá cao trên thị trường, nên với nhiều người đây là một trở ngại không nhỏ khi muốn sở hũu một sản phẩm công nghệ như thế này. Để phù hợp với năng lực tài chính của bản thân, tiết kiệm phần nào khi mua sắm, nhiều người tiêu dùng không ngại bỏ thời gian để tìm kiếm những mẫu có giá rẻ mà vẫn sử dụng tốt trong quá trình sử dụng để làm việc đồ họa.

Chọn mua laptop đồ họa thì trước tiên mỗi người dùng khoan hãy xét tới vấn đề giá cả sản phẩm, mà nên xác định trước nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình là gì, phục vụ cho công việc đồ họa ở mức độ nào mà biết để lựa chọn sản phẩm có cấu hình tương ứng. Đây là công việc là không phải ai cũng nhận ra và áp dụng, để rồi sau khi mua laptop về lại không hài lòng hay không đáp ứng được công việc mình cần.

Làm việc trong lĩnh vực đồ họa hiện nay cũng chia làm nhiều loại, từ đồ họa cơ bản với các phần mềm đơn giản, cho đén những công việc chuyên nghiệp hơn, cần thiết bị có khả năng xử lý hình ảnh cao cấp, đủ mạnh để chạy cùng lúc nhiều phần mềm. Nếu là người dùng không am hiểu nhiều về laptop, chắc hẳn bạn sẽ khó khăn để xác định và biết mình nền chọn mẫu laptop nào là tốt nhất. Nội dung tư vấn laptop chuyên đồ họa dưới đây sẽ giúp bạn vấn đề này.

Vài mẫu laptop đồ họa giá rẻ dành cho bạn

Thiết kế đồ họa hiện nay chủ yếu chia làm hai loại, chủ yếu là tạo ra các sản phẩm 2D đơn giản với một số phần mêm thông dụng, và cao cấp hơn và tạo ra những tác phẩm mô phỏng 3D cao hơn, dựng video, đòi hỏi nhiều về chất lượng hiển thị, khả năng xử lý đa nhiệm. Dưới đây là một vài sử lựa chọn mà bạn có thể nghĩ tới.

1. Dell Precision 7510 (Giá trên dưới 40 triệu)

Là một trong những dòng laptop đồ họa chuyên nghiệp cao cấp, Dell Precision 7510 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những người dùng có nhu cầu cao, đòi hỏi nhiều về hiệu năng, khả năng xử lý đồ họa nặng. Máy được trang bị CPU core i7 thế hệ 6, RAM 16GB, ổ cứng SSD 256GB và card rời dòng Quadro của hãng Nvidia.

2. Lenovo Thinkpad W540 (Core i7, RAM 16GB, màn hình 15.6” full HD, card rời Quadro). Giá dưới 25 triệu

Một lựa chọn cho dòng laptop đồ họa tầm trung mà bạn có thể nghĩ tới là Thinkpad W540, một trong những dòng laptop khá nổi tiếng của Lenovo. Tuy sử dụng chip CPU thế hệ 4, nhưng với cấu hình mạnh mẽ vốn có, W540 hoàn toàn đáp ứng tốt gần như mọi nhu cầu của người dùng.