SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Màu tím xe đẩy Fedora S7 sự lôi cuốn tinh tế theo thời gian

Màu tím xe đẩy Fedora S7 sự lôi cuốn tinh tế theo thời gian

Bạn yêu thích việc lựa chọn xe đẩy em bé bạn thích sự sang trọng cũng như lôi cuốn của các thương hiệu xe đẩy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua xe đẩy Fedora S7 này.

Xe đẩy em bé Fedora S7 là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn, có lẻ nhiều mẹ không chỉ là ưa chuộng về xe đẩy mà còn là tín đồ về các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang…nên chắc hẳn cũng biết được khá nhiều về chất lượng cũng như thiết kế ở nơi này, và hiện nay xe đẩy em bé ở Hàn Quốc đang cho ra đời mẫu Fedora S7 màu tím mang đến sự lôi cuốn theo thời gian.

Màu tím xe đẩy Fedora S7 mang đến sự năng động nhưng không kém phần sang trọng thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên, đây được coi là mẫu xe đẩy được rất nhiều người muốn sở hữu cho trẻ và các thiết kế của xe đẩy mang đến một dấu ấn mới cho người tiêu dùng.

Xe đẩy Fedora S7 cũng được thiết kế tương tự như các dòng xe đẩy cao cấp khác với khung xe bằng nhôm chống rĩ sét theo thời gian dễ dàng trong việc di chuyển cũng như vệ sinh thường ngày cho trẻ, với mái che rộng có lỗ thoáng khí mang lại cảm giác thoải mái không bị ngộp khi nằm trong xe quá lâu, và có thể bảo vệ trẻ khi đi ngoài nắng cũng như các tia uv đều rất tốt rất thích hợp cho các mẹ cũng như bé thích năng động và khám phá.

Lưng tựa có thể dễ dàng điểu chỉnh theo nhiều gốc độ với các tư thể như nằm, ngồi , ngã dành cho trẻ, ngoài ra xe đẩy có chỗ gác chân với 5 vị trí điều chỉnh để cho trẻ có một tư thế thoải mái nhất có thể khi sử dụng. Xe đẩy Fedora S7 được thiết kế với các màu sắc sang trong như: đỏ, vàng, xanh, kem.. có thể dễ dàng chọn lựa màu ưng ý tùy theo thẩm mỹ của các mẹ.

Các thiết kế xe đẩy của Hàn Quốc luôn hướng tới sự nhẹ nhàng cũng như có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng, cũng như trong quá trình di chuyển, hệ thống phanh an toàn phía trước nên mẹ có thể an tâm khi dừng lại.