SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Máy hút sữa hoạt động như thế nào?

Máy hút sữa hoạt động như thế nào?

Những ai đã từng tiếp xúc và nhìn thấy qua máy hút sữa có lẽ đã biết và khá hiểu về nó. Vậy còn những người chưa biết đến thiết bị này thì như thế nào? Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người cơ chế hoạt động của vật dụng này.


Những bà mẹ trẻ thường phải rất cực khổ khi chăm sóc con nhỏ, đây là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Đặc biệt là với những trẻ con đang trong giai đoạn sơ sinh, vừa chào đời chưa được bao lâu thì việc chăm sóc càng khó khăn hơn. Vì vậy mà trong giai đoạn này, để phần nào bớt đi gánh nặng về mình, các chị em thường tìm đến những thiết bị, vật dụng hiện đại để hỗ trợ.

Sau khi vừa khi em bé, các mẹ chỉ có rất ít thời gian cho việc chăm sóc đứa con nhỏ nhà mình, và sau đó lại phải lao vào công việc và đi làm như bình thường. Cũng chính vì vậy mà việc chăm con gần như là điều không thể với các mẹ. Nhất là trong giai đoạn bé đang bú sữa, nguồn sữa từ mẹ là rất quan trọng cho sự phát triển trên cơ thể trẻ. Để tiện lợi hơn trong việc cho con bú bằng sữa mẹ mà các bà mẹ vẫn có thời gian rảnh để làm những công việc khác, máy hút sữa là thiết bị được đưa vào dùng.

Nhìn vào thiết kế trên một chiếc máy hút sữa, chúng ta sẽ phần nào nắm rõ cơ chế hoạt động của thiết bị này. Với loại máy chạy bằng điện, lúc này sẽ có một bộ phận được điều khiển điện tử đảm nhận nhiệm vụ tạo ra lực hút vào rút sữa từ trong người mẹ vô một bộ phận được gọi là bình chứa. Còn với loại máy dùng tay, nó được thiết kế có phần đơn giản hơn, nhưng nguyên lý hoạt động cũng tương tự như vậy.

Sau khi sữa đã được rút ra từ máy hút sữa và chứa vào một bình, lúc này khi cho con bú thì người ta sẽ sử dụng trực tiếp chiếc bình từ máy. Nhớ các bộ phận được thiết kế tách rời nhau, có thể dễ dàng tháo lắp khi không còn sử dụng, vì vậy mà việc vệ sinh cũng như bảo quản nó cũng được dễ dàng hơn, qua đó giúp kéo dài độ bền và đảm bảo vệ sinh trên từng bộ phận của máy.