SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Máy hút sữa rơi từ tầng hai xuống vẫn không vỡ

Máy hút sữa rơi từ tầng hai xuống vẫn không vỡ

Bà đi du lịch ở Nhật Bản về tặng cu Bi một chiếc máy hút sữa từ ngày cu Bi mới 3 tháng tuổi. Hai lần máy hút sữa rơi từ tầng 2 xuống vẫn không vỡ. Đến nay Bi đã hơn một tuổi rưỡi máy vẫn dùng bình thường.

Cu Bi sinh được 3 tháng tuổi thì bà nội có một chuyến du lịch Nhật Bản. Bà không nỡ đi vì muốn ở nhà chăm cháu. Nhưng nghĩ có cơ hội đi ko phải dễ. Sau này bà già lại càng khó đi. Nên con cháu vận động bà đi. Chuyến đi của bà kéo dài 10 ngày. Bà nói muốn mua quà cho cu Bi nên hỏi mẹ cháu để mua cái cần dùng được. Mẹ Bi nhờ bà mua máy hút sữa vì hàng Nhật luôn đảm bảo chất lượng. Và sau 10 ngày cu Bi có một chiếc máy hút sữa của Nhật rất tuyệt vời.

Máy hút sữa có phễu làm bằng nhựa dẻo. Đủ độ cứng nhưng có thể uốn không sợ gãy. Phễu trơn và rất thoải mái khi đặt lên người. Không hề có cảm giác cấn cáy hay khó chịu. Bình đựng sữa làm bằng nhựa trong, cứng. Máy hút sữa bà mua là loại dùng bằng tay. Bộ phận cấu tạo của máy có tác dụng để hút sữa được làm rất chắc chắn, thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt. Mỗi lần có ai đến chơi là nhà tôi hay khoe sản phẩm này và ai cũng khen bà khéo chọn.

Từ khi mua đến nay, máy hút sữa đã 2 lần rơi từ tầng 2 mà vẫn không vỡ và sử dụng tốt. Đến nay Bi đã hơn một tuổi rưỡi mà máy vẫn dùng bình thường. Phải nói rằng máy được làm rất chắc chắn. Nếu không đã vỡ ngay lần đầu tiên. Lần đó cu Bi được 8 tháng tuổi. Mẹ đang bế Bi và tay cầm máy hút sữa. Đang ở cầu thang tầng hai để xuống tầng 1. Không để ý cu Bi đánh tay trúng ngay máy hút sữa. Vì không cẩn thận mà máy hút sữa bay vèo từ tay mẹ xuống tầng 1. Nghĩ chắc thế là xong rồi. Ai ngờ máy vẫn nguyên. Lần 2 cách đây vài tháng, Bi ở trong phòng ném ngay chiếc máy hút sữa. Máy va vào tường rồi không may văng xuống tầng 1. Lần này tôi nghĩ không còn chuyện may mắn. Ấy thế mà không sao. Máy vẫn dùng bình thường. Đúng là máy của Nhật, chất lượng trên cả tuyệt vời. Nếu có cơ hội các mẹ hãy mua máy hút sữa của Nhật mà sử dụng.