SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua ống nhựa Comet luồn dây điện

Những người tiêu dùng luôn mong muốn đem về cho các công trình của mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phù hợp nên mua ống nhựa Comet luồn dây điện ở đâu là yên tâm nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Mua ống nhựa Comet luồn dây điện ở đại lí cung cấp nào mà đảm bảo được chất lượng, hiệu quả sử dụng cao lại tiết kiệm chi phí và an toàn là những yêu cầu thường thấy của các công trình.

Ống luồn dây điện nhựa CometỐng luồn có chất lượng là khi đáp ứng được những yêu cầu trên. Có thể chịu được các tác động của môi trường, chịu áp lực, lực nén cao để có thể dùng lắp âm tường hay trên trần nhà, sàn nhà, sàn bê tông.

Ống luồn dây điện có tính cách điện, cách nhiệt cao, chống cháy tốt, khi xảy ra sự cố cháy lửa sẽ tự động tắt tránh tình trạng lây lan sang các hệ thống khác, hạn chế xảy ra hoả hoạn.

Bên cạnh đó hãy tuân thủ theo các qui tắc khi lắp đặt. Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, nhiệt độ phù hợp. Giữa các mối nối tránh không được có kẻ hở vì khi có kẻ hỡ các loại côn trùng sẽ chui vào cắn phá hay trú ngụ.

Không luồn một lúc quá nhiều dây vào ống gây khó khăn khi muốn nâng cấp hay sửa chữa sau này vì thế trước khi lắp đặt hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn sẽ luồn vào ống phù hợp hoặc lựa chọn kích thước của ống phù hợp với số dây dẫn sẽ luồn.

Hạn chế sử dụng máy khoan hay máy đục vì sẽ gây bể ống, thủng ống ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong ống. Ngoài ra, trước khi quyết định mua sản phẩm người sử dụng hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm thành phần, nguồn gốc xuất xứ để có thể lựa chọn loại ống có chất lượng tốt nhất.

Thi công ống luồn dây điện Comet

Thi công ống luồn dây điện Comet

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các thiết bị điện và chính hãng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới với nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt và giá cả hấp dẫn, đặc biệt là phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn sản phẩm hoặc gọi đến số hot line của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/