SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Mức chiết khấu sơn Jotun khi thi công trên các công trình khác nhau

Mức chiết khấu sơn Jotun khi thi công trên các công trình khác nhau

Mức chiết khấu sơn Jotun khi thi công trên các công trình khác nhau, với những công trình nhỏ nhưng cần tính tỉ mỉ hoàn thiện thì phải chọn ra được dòng sơn đáp ứng được yêu cầu đó với mức chiết khấu thấp hơn là những công trình lớn nhưng yêu cầu lại thấp hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG SƠN TRÊN NHỮNG CÔNG TRÌNH KHÁC NHAU CÙNG VỚI MỨC CHIẾT KHẤU SƠN JOTUN

Khi thực hiện sơn sửa bề mặt tường các công trình nhà ở, dân dụng khác nhau. Điều người ta quan tâm chính là chủng loại sơn, giá cả, màu sắc cũng như mức chiết khấu sơn Jotun/Dulux … Với mỗi công trình khác nhau việc thi công bề mặt cũng có ít nhiều thay đổi theo phụ thuộc vào điều kiện môi trường và nhu cầu của khách hàng.

 

Sơn nội thất nhà ở

Các công trình nhà ở gia đình thường có khá nhiều chi tiết phức tạp với nhiều màu sắc, đồ đạc và vật dụng khác nhau trên cùng 1 diện tích nhỏ. Các không gian này ít chịu ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường, tuy nhiên nhu cầu về trang trí, làm đẹp lại khá cao. Môi trường nhà ở cũng thường có độ an toàn lao động cao hơn so với việc sơn tường ở các bề mặt khác.

 

Một thiết kế cho sơn nhà ở cực đẹp và thông thoáng cho gia chủ cảm giác an lành, thoải mái

 

Sơn ngoại thất nhà ở

Do chịu các ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết cũng như các thiếu thốn về mặt trang thiết bị (không có ánh sáng nhân tạo để kiếm tra lỗi bề mặt). Các sản phẩm sơn ngoại thất nhà ở cần phải có chất lượng tốt hơn cũng như khả năng chống thấm, chống ẩm và chống kiềm cao hơn.

Sơn cho ngoại thất phải đảm bảo tính năng chống tia cực tím, màu sắc sơn phải sáng đẹp

 

Sơn nội thất quán café, nhà hàng

Các công trình công cộng như quán café, nhà hàng … chú trọng nhiều vào màu sắc và trang trí. Các công trình này đỏi hỏi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kỹ thuật thi công đặc biệt (sơn giả đá, sơn vân mây …). Vật liệu sử dụng trong các không gian này cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với các không gian nhà ở thông thường.

 

Đặc biệt đối với nhà hàng hay quán ca phê sơn phải toát lên được nét phong cách của chính công trình đó

 

Nhà cũ

Với các công trình nhà ở cũ, việc vệ sinh là vô cùng quan tròng, giúp xử lý lỗi, chống thấm trên bề mặt. Các công tác sơn thường được thực hiện theo định kỳ.

 

Các sản phẩm sơn đặc biệt

Sơn giả đá được tổng hợp từ các hạt nhựa kết hợp với kỹ thuật sơn công phu để tạo ra bề mặt tường giống như đá thiên nhiên. Sơn giả đá có thể dùng để trang trí các công trình ở trên cao rất thuận tiện và vô cùng nhẹ nhàng. Sử dụng sơn giả đã cũng giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí so với việc sử dụng các chất liệu đá tự nhiên đắt đỏ.

Thị trường sơn hiện nay khá đa dạng bởi rất nhiều thương hiệu, chủng loại, màu sắc khác nhau. Jotun, Dulux là những hãng sơn cao cấp, Jymec, Expo, Maxilite là những hãng sơn trung bình. Mỗi hãng sơn lại cung cấp những dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng, mức giá thay đổi …

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Các công trình ngoài trời hay sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt cần sử dụng các loại sơn cao cấp có nhiều tính năng ưu việt, những không gian trong nhà chỉ cần sử dụng những loại sơn có chất lượng trung bình (do điều kiện không quá khắc nghiệt). Mức chiết khấu sơn Jotun sẽ khác hoàn toàn với mức chiết khấu sơn Jymec hay Expo. Các hãng sơn nước ngoài trên thị trường Việt Nam có mức chiết khấu cao hơn. Ví dụ như mức chiết khấu sơn Jotun từ 30 – 40 % tùy theo đại lý trong khi đó, mức chiết khấu sơn Jymec chỉ trong khoảng từ 15 – 20 %.

SONBAYMAU.COM