SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Muốn tiết kiệm điện hãy chọn đèn led Philips

Muốn tiết kiệm điện hãy chọn đèn led Philips

Nếu bạn đang muốn sử dụng một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo và tiết kiệm điện năng cho gia đình thì đèn led Philips là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Từ lâu, việc tiết kiệm điện luôn là điều mà nhiều người cân nhắc, nhất là những công ty, hãng sản xuất. Đó cũng là quy luật của tự nhiên khi mà chúng ta không thể mãi phung phí, phụ thuộc vào nguồn nguyên, nhiên liệu tự nhiên. Đèn led Philips ra đời đã tiết kiệm được đáng kể nguồn điện cho đất nước.

Đèn led Philips tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

Việc sử dụng ánh sáng rất cần thiết nhưng việc tiết kiệm điện từ thắp sáng cũng quan trọng không kém. Bởi lẽ, chúng ta không chỉ sống cho hiện tại mà còn sống cho tương lai, cho con cháu, giống nòi. Nếu đời cha ăn mặn chắc chắn đời con sẽ khát nước. Vì thế hai nhu cầu tưởng chừng đối nghịch nhưng lại song hành cùng nhau trong cuộc sống này. Chính vì hiểu được lẽ đó, Philips đã sản xuất ra các thiết bị chiếu sáng hiệu quả chiếu sáng cao mà vô cùng tiết kiệm điện đó là dòng đèn led Philips.

Led ở đây là các đi ốt phát quang, các đi ốt có khả năng phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại. Led được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Các điện tử khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra các điện tử trung hòa, giải phóng năng lượng, tạo ra ánh sáng. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng. Các đèn thông thường chỉ có 10% năng lượng chuyển hóa thành ánh sáng, còn 90% năng lượng chuyển hóa thành nhiệt nên quá trình chiếu sáng không hiệu quả. Và cũng vì vậy khi sờ bóng chúng ta sẽ thấy các loại đèn như sợi đốt, huỳnh quang…sẽ rất nóng. Trong khi đó đèn này vẫn hoạt động bình thường mà không hề có sự cố gì.

Đèn led Philips tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

Việc sử dụng đèn sẽ tạo thói quen tốt, đó chính là sự tiết kiệm điện. Ngay cả khi chúng ta quên tắt các bóng đèn khi ra ngoài. Với các đèn có thiết bị cảm ứng hiện đại, nó sẽ tự động tắt bóng khi không cần thiết, khi chủ ra ngoài. Hoặc có thể là giảm bớt độ sáng cho những hoạt động không cần thiết. Nhờ những chip cảm ứng, vi mạch gắn kết tinh vi với bộ đèn cũng như đặc tính đặc biệt của led mà chúng vô cùng tiết kiệm điện.