SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nên mua máy tính xách tay HP dòng nào?

Máy tính xách tay HP vốn có nhiều dòng máy, cũng không có gì lạ khi mà nhiều người vẫn thường xuyên trăn trở không biết nên mua sản phẩm nào là tốt cho mình nhất.

Nên mua máy tính xách tay HP dòng nào?

Thương hiệu máy tính xách tay HP lâu nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm đến từ hãng này được biết tới nhiều nhờ vào chất lượng tốt với tính bền bỉ cao, thiết kế đẹp mắt và liên tục thay đổi theo thời gian, trang bị cấu hình mạnh mẽ phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng và nhất là sự đa dạng của các dòng máy, hướng đến nhiều phân phúc.

Bạn cần mua một chiếc laptop và muốn tư vấn máy tính xách tay HP dành cho học tập, với nhu cầu sử dụng không đòi hỏi cao về cấu hình trên sản phẩm. Đôi khi, việc đứng trước hàng trăm sự lựa chọn ngoài kia, thật khó để có thể đưa ra được một quyết định sau cùng cho mình đúng không nào? Điều đó sẽ được chúng tôi giải quyết ngay trong nội dung hôm nay.

Nếu bạn mua máy tính xách tay HP chỉ để chạy các ứng dụng office như word, excel, hay dùng lướt web tìm kiếm tài liệu và xem phim thư giản, đôi khi mới cần sử dụng máy để chạy một vài ứng dụng game, vậy thì đừng quá chú trọng vào các thông số cấu hình như CPU, RAM hay card màn hình, màn lúc này bạn sẽ quan tâm nhiều tới thiết kế bên ngoài, thời lương pin, màn hình hiển thị và giá thành.

Tư vấn máy tính xách tay HP để học tập

Nội dung tư vấn máy tính xách tay HP dưới đây dành cho người dùng cần mua máy để phục vụ nhu cầu học tập, hay sử dụng cho một số mục đích đơn giản khác. Nên với những gì mà chúng tôi chia sẻ, tin chắc rằng nó sẽ bổ sung cho bạn những thông tin rất bổ ích, từ đó giúp quá trình lựa chọn laptop để mua không còn là trở ngại quá khó khăn, dù là người không am hiểu nhiều về mặt hàng này.

Màn hình hiển thị

Nếu không sử dụng máy liên quan tới đồ họa cao, bạn không cần quan tâm quá nhiều tới độ phân giải trên máy tính xách tay HP. Mà thay vào đó, nếu muốn gọn nhẹ khi sử dụng laptop, bạn cứ chọn loại 14 inch trở xuống. Còn nếu cần màn hình rộng để có chất lượng hiển thị tốt hơn, vậy thì bạn nên ưu tiên 15.6 inch sẽ phù hợp hơn.

Thiết kế mỏng nhẹ và đẹp mắt

Ưu tiên mua dòng máy tính xách tay HP có kiểu dáng thiết kế mỏng nhẹ, điều đó giúp bạn thoải mái hơn trong mỗi lần mang theo máy ra ngoài. Hiện nay, các mẫu laptop mới đều được hãng chú trọng rất nhiều vào điểm này, nên bạn không quá nó lắng về điểm này khi chọn các mẫu đời mới.

Việc mang theo bên người một chiếc máy tính có vẻ ngoài đẹp, điều đó giúp bạn tự tin rất nhiều khi sử dụng máy trong mọi lúc, mọi nơi, nhất là giới trẻ đang còn là sinh viên, thì điểm này cũng rất quan trọng.

Thời lượng pin

Để những lúc ngồi trong phòng học hay la cà ở một vài nơi nào đó trong sân trường, khỏi phải loay hoay tìm nguồn điện sạc để sử dụng máy tính, bạn cần chọn máy có thời lượng pin tốt. Khi xem qua thông tin sản phẩm, pin của máy nên tối thiểu là loại 4 cell, như vậy sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Giá thành

 

Chắc hẳn với các bạn sinh viên thì việc mua cho mình một chiếc máy tính xách tay HP giá rẻ là rất quan trọng. Chỉ với nhu cầu học tập và giải trí thông thường, các sản phẩm có giá bán dưới 10 triệu trên thị trường hiện nay là đã quá đủ dành cho bạn rồi nhá.