SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nên tặng quà gì cho bạn trai

Sắp tới là ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, 500 ngày bên nhau, 1000 ngày yêu thương,… của hai bạn và bạn đang không biết nên tặng gì cho bạn trai để chàng cảm nhận được tấm lòng, hiểu được thành ý của bạn? Bạn cũng đang lo lắng vì sợ mình “chẳng may” chọn phải món quà “hễ tặng là chia tay”? Vậy thì hãy xem chúng ta nên mua gì tặng bạn trai nhé.

1.     Những món quà không nên tặng cho bạn trai khi yêu

Khi yêu nhau, thông thường các cặp đôi không nên tặng nhau khăn tay, áo, găng tay, tách (ly) hay đồng hồ vì đây là những món quà mà dân gian đồn rằng “cứ hễ tặng là chia tay”. Không phải ngẫu nhiên mà những món quà này mang biệt danh như vậy, nó bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể từ chính tên gọi như ly, tách biểu thị sự chia ly hay người ta vẫn thường có câu nói “dứt áo ra đi” nên mọi người cũng không hay tặng áo khi yêu nhau.

Khi chuẩn bị đi xa, người ta thường hay tặng khăn cho nhau, nên khăn dường như cũng là biểu tượng của sự xa rời và các cặp đôi cũng thường không hay tặng khăn cho nhau. Tuy nhiên, cũng có một số cách hóa giải khi chúng ta vô tình mua những món quà này mà không để ý, chẳng hạn như tặng giày thì nên kèm theo 1 nụ hôn hay khi được tặng đồng hồ thì chúng ta nên đưa 1 khoản tiền nhỏ coi như “mua”.

Nên tặng quà gì cho bạn trai

Dù có những cách hóa giải, nhưng sẽ tốt hơn hết nếu chúng ta chọn ngay từ đầu những món quà là biểu tượng của tình yêu, nó sẽ phần nào giúp bạn vun đắp và xây dựng tình cảm. Vậy thì chúng ta nên tặng gì cho bạn trai đây? Lựa chọn những mẫu gấu bông đẹp bạn đã nghĩ đến hay chưa? Gấu bông sẽ thay bạn ở bên chàng mọi lúc mọi nơi, sẽ giúp cho chàng nhớ đến bạn nhiều hơn đấy nhé.

Các bạn nữ chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, tham khảo những mẫu gấu bông đẹp nhất hiện nay, rồi tìm kiếm mẫu gấu bông dành cho nam và đặt hàng là ngay trong ngày quan trọng, bạn đã có quà cho chàng mà chẳng cần phải tốn thời gian đi tìm kiếm vất vả ngoài cửa hàng quà tặng làm gì. Không chỉ vậy, gấu bông giá rẻ hơn các món quà như ví hay vòng đeo tay, cà vạt,… rất nhiều, vì vậy mà dù có là dịp “cuối tháng” bạn cũng không cần phải quá lo lắng về chi phí.

Đặc biệt, các nàng cũng có thể chọn mua gấu bông đôi hay thú bông đôi vừa làm quà tặng chàng và cũng vừa là có món đồ đôi với chàng trong ngày lễ kỉ niệm của hai bạn. Như vậy, cả hai mỗi khi nhìn thấy món quà này chắc chắn sẽ cố gắng hơn vì nhau và cũng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Các bạn nữ đã biết nên tặng gì cho bạn trai hay chưa? Chắc chắn với những gợi ý như thế này, chúng ta sẽ có một ngày lễ kỉ niệm ý nghĩa hơn đấy nhé. Chúc bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc.