SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Những giấy phép cần có để cấp giấy phép kinh doanh karaoke

Những giấy phép cần có để cấp giấy phép kinh doanh karaoke

Việc xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke không chỉ đơn thuần là đápứng đủ các điều kiện về phòng ốc hay các giấy tờ là được. Mà nó còn cần phải có các loại giấy phép khác kèm theo.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện các thủ tục hành chính của doanh nghiệp hay không nắm rõ thông tin về các thủ tục này thì bạn có thể tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo nhất.

Những giấy phép cần có để cấp giấy phép kinh doanh karaokeCó thể nói rằng, nhiều người khi có ý định kinh doanh karaoke vẫn chỉ cho rằng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân hay đơn đề nghị là được. Nhưng thực tế thì việc xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke còn phải có được các loại giấy phép khác nhau để đảm bảo việc kinh doanh karaoke của bạn là hợp pháp và an toàn.

1. Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Trong hoạt động karaoke hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác thì việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là một trong những điều kiện cần thiết để bạn có thể được cơ quan chức năng thông qua việc xin giấy phép hoạt động kinh doanh này. Đảm bảo an toàn cháy nổ hay bất kỳ các vấn đề nào khác liên quan đến phòng cháy chữa cháy là cách để bạn có được giấy chứng nhận này.

2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự

Trong quá trình kinh doanh karaoke, rất khó để bạn có thể đảm bảo được là âm thanh, tiếng ồn hay hành vi của khách hàng có thể đảm bảo được an ninh trật tự theo quy định. Chính vì thế, để có thể được cấp giấy phép kinh doanh karaoke thì bạn phải làm thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự.

3. Giấy phép kinh doanh rượu

Với các cơ sở kinh doanh karaoke có thực hiện việc kinh doanh rượu thì bạn cần phải đảm bảo là mình có được giấy phép kinh doanh rượu do cơ quan chức năng cấp. Vì rượu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện và nó chịu sự quản lý nghiêm ngặt của pháp luật. Vì thế, nếu bạn muốn kinh doanh thêm mặt hàng rượu để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì bạn cần phải làm thủ tục để xin cấp giấy phép kinh doanh rượu. Có như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới đảm bảo tính hợp pháp được.

4. Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu như trong quá trình kinh doanh karaoke mà bạn kinh doanh đồ ăn cho khách hàng thì bắt buộc bạn phải có được giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Như vậy thì việc xin giấy phép kinh doanh mới thuận lợi.

Như vậy thì để có thể xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke được thuận lợi và đúng pháp luật thì bạn cần phải có thêm các giấy phép trên. Chúc bạn thành công!