SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Những người mệnh kim nên sơn nhà màu gì là tốt nhất

Những người mệnh kim nên sơn nhà màu gì là tốt nhất

Theo phong thủy thì màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, tinh thần cũng như cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vậy những người mệnh kim nên sơn nhà màu gì là tốt nhất?

Lưu ý khi chọn sơn nhà theo mệnh gia chủ:

Trước khi trả lời câu hỏi người mệnh kim nên sơn nhà màu gì chúng ta sẽ tìm hiểu một số lưu ý trong phong thủy về việc chọn màu sơn nhà. Theo đó, màu sắc của tường nhà sẽ có tác động lên tinh thần của các thành viên trong gia đình. Chọn đúng màu sơn sẽ giúp tinh thần luôn thoải mái từ đó việc học tập cũng như làm ăn sẽ hanh thông, phát triển.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Trong gia đình sẽ có nhiều người mạng các mệnh khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là người chủ gia đình. Chính vì thế, màu sơn ở những khu vưc như phòng khách, lan can, bên ngoài nhà… nên phù hợp hoặc tương sinh với gia chủ. Phòng ngủ vợ chồng thì nên chọn 1 màu hợp với người chồng và 1 màu tương sinh với người vợ. Phòng của con cái nên chọn màu hợp với mệnh của bé.

Đây là một trong những thiết kế màu sơn nhà hợp với những gia chủ mệnh Kim

Những người mệnh kim nên sơn nhà màu gì là tốt nhất?

Người mệnh Kim thường là người sở hữu những tính cách tốt như kiên trì, không chịu từ bỏ dù gặp khó khăn, rất kiên định, làm việc luôn chăm chỉ, nghiêm túc. Đây cũng là những người giàu tham vọng, có nhiều sức hút và có khả năng lãnh đạo. Chính vì thế, họ rất hợp với màu trắng, bạc, vàng kim, xanh nhạt, xám hay những màu có ánh kim loại.

Đây cũng là một trong những gam màu cực kì thích hợp với gia chủ có mệnh kim

Việc người mệnh kim nên sơn nhà màu gì còn phụ thuộc vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó thì màu vàng chính là màu tốt nhất cho người mang mệnh kim, giúp họ phát triển trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn nên sử dụng quá nhiều màu vàng trong ngôi nhà của mình. Mà cần có sự hài hòa giữa màu sắc của nội thất, đồ dùng trang trí với màu sơn tường để tạo nên sự cân bằng trong phong thủy. Với màu trắng người mệnh Kim có thể sử dụng cho các vật dụng trong gia đình.

Đây là bảng mã của một trong những họ màu trắng trong sơn Dulux được khách hàng mệnh kim chọn lựa

 

Còn theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh kim có thể sử dụng màu nâu, vàng thổ hay xanh lam, đen cũng khá phù hợp. Đặc biệt, người mệnh kim nên tránh màu đỏ, hồng, tím vì chúng tượng trưng cho hành Hỏa hay màu gỗ hoặc xanh lá cây tượng trưng cho hành Thổ - những khắc tinh của hành Kim.

Đó chính là những màu sắc hợp và khắc với những người có mệnh Kim. Bạn nên chú ý để lựa chọn đúng màu sơn theo như sở thích cảu mình mà vẫn hợp với phong thủy để thuận lợi hơn trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ nằm trong đường dẫn MUANGAY bên dưới nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

 

SƠN BẢY MÀU