SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Những quy định thi công ống luồn Comet âm tường

Những quy định thi công ống luồn Comet âm tường

Hiện nay tính thẩm mỹ trong công trình rất được xem trọng vì vậy nhu cầu sử dụng ống luồn âm tường cũng đang ngày một không ngừng tăng cao. Luôn tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất ống luồn âm tường nhãn hiệu ống luồn Comet xin thông tin đến bạn một số lưu ý khi thi công ống luồn âm tường có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công và đảm bảo an toàn.

Hãy sử dụng các loại ống luồn dây điện đúng tiêu chuẩn, có nhãn hiệu như Comet và cũng cần tránh những loại ống luồn dây kém chất lượng bởi trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc, những sản phẩm này sẽ không đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của công trình, độ bền kém, rủi ro mang đến cho bạn là rất lớn. Bạn có muốn đánh đổi sự an toàn của bạn và gia đình mình với những sản phẩm như vậy không?

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometTùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại ống luồn dây điện Comet nào phù hợp, ống luồn âm tường nào hợp với nhu cầu của bạn. Vì không phải ống luồn nào cũng có cùng một cách sử dụng, cùng đáp ứng một nhu cầu, mỗi sản phẩm thường mang một ưu điểm riêng, công dụng để phù hợp riêng.

Cần quan tâm đến đường kính ống bạn nhé! Nó thực sự là một yếu tố quan trọng trong thi công, việc tính toán đường kính ống cho từng khu vực lắp đặt là rất cần thiết để phục vụ cho việc sửa chữa hay thay mới sản phẩm về sau. Một ống luồn dây có đường kính nhỏ mà khối lượng dây dẫn đi bên trong ống lớn thì sẽ rất khó khăn trong việc thi công, vì vậy bạn nên tính toán khối lượng dây dẫn để chọn ống luồn dây hợp lý tránh những bất cập về sau.

Thi công ống luồn Comet âm tường và sử dụng sau này chúng ta nên xác định vị trí của ống luồn dây âm tường để không khoan vào ống luồn dây. Xin nhắc lại một lần nữa rằng hãy sử dụng sản phẩm ống luồn âm tường đạt chuẩn, vì không chỉ ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong, nó còn đe dọa rất lớn đến chất lượng của tường nhà bạn. Những ống luồn kém chất lượng dễ móp, hỏng hóc, gãy. Như vậy độ bảo vệ dây dẫn là không có, dây dẫn bị hở, trầy xước rất nguy hiểm.

Lắp đặt ống luồn dây điện âm tường

Lắp đặt ống luồn dây điện âm tường

Lựa chọn ống luồn âm tường Comet là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống dây dẫn bên trong tường nhà bạn. Nó không chỉ giúp hệ thống dây dẫn tránh va đâp, tránh tác động của yếu tố môi trường, mà còn giúp làm công trình của bạn vì thế mà trở nên sang trọng, tinh tế và tính thẩm mỹ được nâng lên tuyệt đối. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm phụ kiện đi kèm cho ống luồn âm tường Comet để tạo nên một hệ thống tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Trên đây là những quy định trong việc thi công ống luồn Comet âm tường mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hi vọng ống luồn Comet âm tường có thể đáp ưnngs được yêu cầu của bạn, đồng thời thi công cách dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG